Xem cảnh náo loạn trên sân bóng Brazil, cảnh sát dùng súng đánh tới tấp 'kẻ quá khích'

07/08/2020 15:53 GMT+7

TTO - Một vụ bạo loạn nghiêm trọng đã xảy ra trong một trận đấu bóng đá ở Baixada Fluminense (Brazil) ngày 4-8, khi người hâm mộ ùa vào sân đánh nhau như... trong phim. Cảnh sát cũng dùng súng trường bắn chỉ thiên, đánh người hâm mộ.

Cảnh đánh nhau hỗn loạn sau một trận đấu bóng đá ở Brazil - Nguồn: YouTube

Được biết đó là một trận đấu nghiệp dư diễn ra ở Baixada Fluminense thuộc bang Rio de Janeiro (Brazil), hai đội rời sân với kết quả bất phân thắng bại. Nhưng do những mâu thuẫn trên sân, các cầu thủ hai đội cùng người hâm mộ đã lao vào đánh nhau dữ dội.

Bên ngoài sân, 2 cảnh sát Brazil cầm súng trường cố gắng can thiệp để ngăn chặn sự bạo loạn nhưng không thành công. Trong đó có một cảnh sát đã liên tục nổ súng bắn chỉ thiên. Chưa hết, sĩ quan này còn dùng súng làm "gậy" đánh những người khác, trong đó có 1 CĐV nhí.

Vụ việc này đã gây chấn động ở Brazil và sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, tạo nên làn sóng phản ứng dữ dội vì những hình ảnh bạo lực trên sân bóng. Thủ tướng Brazil cũng chính thức tuyên bố mở cuộc điều tra để xét xử những người gây rối, trong đó sĩ quan cảnh sát nổ súng và đánh người sẽ nhận hình phạt rất nặng.

Video: Cầu thủ nữ sút phạt góc Video: Cầu thủ nữ sút phạt góc 'siêu khó' qua đầu thủ môn ghi bàn... 'Olympic goal'

TTO - Trong trận Liga Deportiva Alajuelense (LDA) thắng Deportivo Saprissa 3-2 ngày 6-8 ở Giải vô địch nữ Costa Rica, tiền vệ Viviana Chinchilla đã có pha sút phạt góc ghi siêu phẩm tuyệt đẹp mang thương hiệu "Olympic goal".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận