09/03/2022 13:31 GMT+7

Xem bàn thắng 'kỳ lạ nhất thế kỷ' ở Argentina: Thủ môn ném bóng 'dội đầu' đối thủ vào lưới

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Thủ môn Federico Cosentino đã trở thành 'trò cười' trên mạng xã hội với pha ném bóng bất cẩn 'dội đầu' đối thủ đi luôn vào lưới khiến đội nhà thua trận. Đó là bàn thắng được báo chí Argentina gọi là 'kỳ lạ nhất thế kỷ'.

Xem bàn thắng 'kỳ lạ nhất thế kỷ' ở Argentina: thủ môn ném bóng 'dội đầu' đối thủ vào lưới - Nguồn: Interior Futbolero TV

Tình huống hài hước trên diễn ra trong trận đấu giữa Juventud San Luis với Victoria ngày 8-3 ở vòng 16 đội Cúp bóng đá Copa Centenario 2022. Khi đó Juventud San Luis đang dẫn trước 1-0 và trận đấu đã bước sang những phút bù giờ cuối cùng của hiệp hai. 

Nếu tỉ số 1-0 được giữ nguyên thì Juventud San Luis sẽ giành vé đi tiếp vào tứ kết. Nhưng trong một tình huống "hoàn toàn vô hại", thủ môn Federico Cosentino đã có pha ném bóng trúng đầu tiền đạo Joel Cuello (Victoria) làm bóng dội ngược vào lưới ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1. 

Sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn Federico Cosentino đã khiến Juventud San Luis bị loại vì sau đó họ đã để thua Victoria 4-5 ở loạt sút luân lưu 11m. Trên mạng xã hội Twitter sau trận đấu, thủ môn Federico Cosentino đã trở thành "trò cười" bị mọi người chỉ trích. 

Còn báo chí Argentina đã gọi bàn thắng của Joel Cuello là "kỳ lạ nhất thế kỷ". Video về tình huống lạ lùng này sau đó cũng được nhiều tờ báo và trang mạng đăng tải với lời bình luận: "Bàn thắng kỳ lạ nhất thế kỷ ở Argentina. Thủ môn không tin nổi những gì đã xảy ra". 

Thủ môn Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam vào giữa hoặc cuối tháng 5-2022 Thủ môn Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam vào giữa hoặc cuối tháng 5-2022

TTO - Ông Nguyễn Minh - bố của thủ môn người CH Czech gốc Việt Filip Nguyễn - cho biết việc thương thảo hợp đồng giữa con trai và CLB T.Bình Định vẫn đang diễn ra. Và nếu không có gì thay đổi, Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam vào giữa hoặc cuối tháng 5.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận