Tag: xe tuk tuk

Trong một video gây sốc được lan truyền ở Ấn Độ, một tài xế xe tuk tuk đã thay lốp trong khi xe tiếp tục di chuyển trên đường.

Chiếc xe lam (Tuk Tuk) đầu tiên có cửa sổ trời chỉnh điện đã xuất hiện ở Ấn Độ, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Tỉ phú Bill Gates tự ‘test’ xe lam điện giá bèo khiến cộng đồng mạng thích thú

Tỉ phú Bill Gates đã khiến cư dân mạng thích thú khi đăng tải đoạn video quay cảnh mình lái chiếc Tuk Tuk chạy điện, hay ở Việt Nam quen gọi là xe lam, trên đường phố Ấn Độ.

Sri Lanka - thiên đường lâm nạn

TTO - Khi mà hầu hết những chuyện này bắt nguồn từ sự sai lầm của lãnh đạo, bạn có thể hiểu rõ hơn vì sao người dân muốn tổng thống Sri Lanka và gia đình ông ấy, trong đó có những người cũng đã điều hành các bộ ngành khác, phải ra đi.

Xe tuk tuk: Bộ Giao thông vận tải không đồng tình

TT - Trong thông cáo phát đi ngày 13-9, ông Nguyễn Văn Lưu - chánh văn phòng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) - cho biết bộ này không đồng tình với đề xuất nhập khẩu và lưu hành xe tuk tuk trên các đường quận huyện (không lưu hành trên quốc lộ) của Hiệp hội vận tải TP Hà Nội.

Tuk tuk và sự bế tắc

TT - Trước đây không lâu, lấy cớ chỉnh trang trật tự giao thông và mỹ quan thành phố, những người quản lý từ cấp bộ tới địa phương đã vội vàng ra lệnh cấm các loại xe thô sơ như xe lôi, xe ba gác vốn đã được người dân làm phương tiện thiết yếu trong đời sống hằng ngày từ hàng trăm năm nay.

Chưa có chủ trương dùng xe tuk tuk

TT - Trước thông tin Hiệp hội Vận tải TP Hà Nội đề xuất Bộ Giao thông vận tải, UBND TP Hà Nội cho nhập khẩu và lưu hành loại xe 3-4 bánh (còn gọi là xe tuk tuk), trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 12-9, ông Nguyễn Quốc Hùng - giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Nội - khẳng định: “Chủ trương của TP là ghi nhận tất cả những ý kiến, ý tưởng đóng góp của các cá nhân, tổ chức trong việc tìm kiếm các giải pháp giảm ùn tắc. Tuy nhiên, việc đề xuất sử dụng xe tuk tuk mới chỉ là ý tưởng, không phải là chủ trương của TP để hạn chế xe máy vào nội ô hoặc coi đó là giải pháp giảm ùn tắc.

Đề xuất cho sử dụng xe tuk tuk ở Hà Nội

TT - Ngày 9-9, ông Bùi Danh Liên - chủ tịch Hiệp hội Vận tải TP Hà Nội - cho biết vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải, UBND TP Hà Nội đề xuất cho phép nhập khẩu và lưu hành xe 3-4 bánh (xe tuk tuk) ở địa bàn Hà Nội. Việc này nhằm hạn chế người dân sử dụng xe máy lưu thông vào nội ô.