07/01/2024 18:46 GMT+7

Xe tải đâm sập quán cắt tóc, 1 người chết

Đánh lái gấp tránh người đi đường, xe tải đâm chết một người đi xe máy trước khi lao thẳng vào quán cắt tóc.

Hiện trường vụ xe tải đâm trực diện vào quán cắt tóc ở Bắc Giang - Ảnh: MXH

Hiện trường vụ xe tải đâm trực diện vào quán cắt tóc ở Bắc Giang - Ảnh: MXH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 7-1, ông Nguyễn Ngọc Bích - chủ tịch UBND xã Việt Lập, huyện Tân Yên, Bắc Giang - xác nhận tại xã vừa xảy ra một vụ xe tải đâm vào quán cắt tóc khiến một người tử vong tại chỗ. 

Xe tải tông chết người đi xe máy, lao vào tiệm cắt tóc lúc đang có nhiều khách

Theo ông Bích, chiếc xe tải đâm vào quán cắt tóc trên không phải mất lái như nhiều thông tin trên mạng xã hội, mà do chiếc xe tải di chuyển nhanh, tránh khẩn cấp một xe máy đi trên đường nên lao vào quán cắt tóc.

Khi ấy, lái xe tải không kịp xử lý nên va phải một người lái xe máy khiến người này tử vong tại chỗ. Nạn nhân sau đó được xác nhận là người trú tại xã Việt Lập.

Đến 18h chiều 7-1, lực lượng chức năng đã kiểm nghiệm xong hiện trường và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Qua xác minh ban đầu, quán cắt tóc bị thiệt hại nhiều về vật chất như cửa, đồ đạc và có một người bị thương phải đi cấp cứu.

Trước mắt, Hội Chữ thập đỏ xã sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên để kịp thời hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Theo clip ghi lại tại hiện trường, có nhiều người đang nhuộm tóc, gội đầu trong quán thì chiếc xe tải đâm trực diện vào quán cắt tóc.

Vụ việc xảy ra khiến những người có mặt ở quán cắt tóc này bỏ chạy, may mắn không có người tử vong trong quán. Hiện trường la liệt mảnh vỡ của trần nhà, đồ đạc hư hỏng.

Vợ chồng đi buôn rau bị tai nạn thương tâm, để lại 3 con nhỏVợ chồng đi buôn rau bị tai nạn thương tâm, để lại 3 con nhỏ

Hai vợ chồng ở huyện Hưng Nguyên chạy xe kéo đi mua rau ở chợ đầu mối tử vong sau va chạm với xe khách lúc sáng sớm 6-1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên