Xe

Xe sang ở VN tiêu thụ mạnh

LÊ NAM
LÊ NAM

TTO - Tại buổi giới thiệu dòng xe sang Audi A8L, (có giá từ 4,3 đến 4,8 tỉ đồng), ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc nhà phân phối chính thức Audi tại VN cho biết số lượng xe mang thương hiệu này bán ra từ đầu năm đến nay đã tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tốc độ tăng trưởng của Audi tại thị trường VN cao gấp ba lần tốc độ tăng trưởng trung bình của thương hiệu này trên toàn thế giới. Ông Trung cho biết tuy mới giới thiệu dòng xe A8L tại VN nhưng đã có hơn 20 khách hàng, đặt mua xe, trong đó phần lớn khách mua bằng tiền mặt.

Theo các công ty nhập khẩu ô tô cao cấp, thị trường VN tuy nhỏ, nền kinh tế có những dấu hiệu chưa thực sự “khỏe mạnh” nhưng có tốc độ tăng trưởng rất nhanh vì vậy hầu hết các thương hiệu ô tô cao cấp, sang trọng trên thế giới đã có xuất hiện tại VN. Mới đây hãng xe Lamborghini (Ý), Land Rover (Anh) cũng đã chính thức có mặt và phân phối chính hãng các dòng xe của hai thương hiệu này tại VN.

LÊ NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất