Tag: Xe Phương Trang

Di dời bến xe Miền Đông: Cần cú hích để giải 'ế'

TTO - Chỉ vài ngày nữa, TP.HCM sẽ di dời thêm 75 tuyến xe khách về bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức). Làm sao hút khách và kết nối giao thông vào bến như thế nào?

Thêm tuyến xe buýt tư nhân vào sân bay Tân Sơn Nhất, giá rẻ nhất 8.000 đồng/vé

TTO - Hãng xe Phương Trang đang lập đội xe, sẵn sàng tham gia khai thác tuyến xe buýt 109 có lộ trình bến xe buýt Sài Gòn - Tân Sơn Nhất, giá rẻ nhất 8.000 đồng/vé.

Phương Trang mở thêm 8 tuyến xe buýt tại Khánh Hòa

Sáng 22-4, Công ty CP Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã đưa 8 tuyến xe buýt có trợ giá trên địa bàn Khánh Hòa vào hoạt động

Chuyến xe 0 đồng lại tiếp nối yêu thương thời 'bình thường mới'

TTO - Suốt thời gian dài TP.HCM giãn cách xã hội, các chuyến xe của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines vẫn không ngừng hoạt động vì cộng đồng dù đối diện muôn vàn khó khăn do dịch bệnh.

'Thả tim' hành trình nghĩa tình

Hơn 3.000 người dân Lâm Đồng đã lên đường về quê để ổn định cuộc sống trước khi có những kế hoạch mới. Sau nhiều ngày mong về trong khó khăn đủ bề, ai nấy đều xúc động.

Đội tình nguyện từ Lâm Đồng hỗ trợ TP.HCM chống dịch: Hứa 'hết dịch mới về'

TTO - 218 tình nguyện viên làm nhiệm vụ y tế từ Lâm Đồng đã lên đường hỗ trợ TP.HCM chống dịch.

Phú Yên sẽ đưa tiếp 6.500 người từ TP.HCM và phía Nam về quê

TTO - Tỉnh Phú Yên đã thực hiện 18 đợt đón 10.325 người dân từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam về quê, và có kế hoạch đón thêm khoảng 6.500 người nữa.

Người miền Tây mang cả ‘gia tài’ về quê tránh dịch

TTO - Sáng 11-9, đoàn xe gần 40 chiếc của Hãng xe Phương Trang đã đồng loạt lăn bánh đưa hơn 700 người dân các tỉnh miền Tây về quê tránh dịch sau bao ngày chờ đợi.

Tặng máy lọc nước giúp bệnh viện giảm nhân công phát nước mỗi ngày

TTO - 50 máy lọc nước do Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tài trợ đã được bàn giao cho Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện điều trị COVID-19 Quân dân y miền Đông và Bệnh viện Quân y 175.

Chuyến xe nghĩa tình đưa bà con 'Đất Mũi' về quê

Hơn 100 người dân Cà Mau và 50 sinh viên Đồng Nai đã được Hãng xe Phương Trang đưa về quê. Đây là hoạt động trong chuỗi hành trình chuyến xe nghĩa tình đưa khoảng 100.000 người từ các tỉnh phía Nam về quê tránh dịch.