Tag: xe lắp ráp

Peugeot Việt Nam áp dụng giá mới cho bộ 3 SUV cao cấp

Từ 11-9-2023, Peugeot Việt Nam triển khai giá mới dành cho bộ 3 SUV Peugeot cao cấp, khởi điểm từ 749 triệu đồng, áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.

Một số tin tức đáng chú ý: Xuất khẩu thủy sản thu về gần 5,8 tỉ USD; Ô tô tiếp tục giảm giá mạnh; Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM giảm nhưng nhiều ca nặng; Dịch đau mắt đỏ lan rộng, cẩn trọng khi dùng thuốc.

Hàng loạt xe BMW giảm giá mạnh tại Việt Nam: Cao nhất 300 triệu đồng

Những chiếc xe BMW được sản xuất năm 2021 và 2022 đang được giảm giá với mức cao nhất 300 triệu đồng, bao gồm cả xe nhập và xe sản xuất trong nước.

Hãng xe Trung Quốc mua lại nhà máy của Ford tại Đức, nuôi tham vọng toàn cầu hóa

Nếu BYD thâu tóm thành công nhà máy Ford tại Đức, kế hoạch mở rộng thị trường của họ ra quy mô toàn cầu sẽ bước lên một tầm cao mới.

Loạt xe hot của Hyundai khan hàng, khách mua phụ kiện có thể được ưu tiên lấy sớm

Nhiều đại lý thông báo dòng xe Hyundai Accent hiện tại không có sẵn nhiều phiên bản, người mua xe có thể phải đợi đến tháng 5 hoặc tháng 6.

Nhiều xe Toyota tăng giá mạnh từ tháng 5: Raize thêm 20 triệu, Corolla Cross thêm 16 triệu

Toyota áp dụng mức tăng cao nhất 40 triệu đồng cho các dòng SUV nhập khẩu, trong khi xe lắp ráp như Vios tăng khoảng 5 triệu đồng.

Skoda tính sản xuất, lắp ráp xe tại Việt Nam, cạnh tranh hãng Hàn, Nhật

Thương hiệu Skoda thuộc sở hữu của Volkswagen chuyên sản xuất các dòng sedan và SUV phổ thông, đã có mặt tại một số quốc gia châu Á, và nay được lên kế hoạch lắp ráp tại Việt Nam.

Mazda, Toyota, Honda triệu hồi hàng chục ngàn xe lỗi bơm nhiên liệu

TTO - Chỉ trong tháng 5-2021 đã có 3 thương hiệu ôtô tại Việt Nam gồm Mazda, Honda, Toyota triển khai các đợt triệu hồi hàng chục ngàn xe liên quan đến lỗi bơm nhiên liệu.

Làm quen với kiểm tra khí thải xe máy

TTO - Tại kỳ họp Quốc hội lần 10, khóa XIV, dự kiến Chính phủ sẽ trình dự thảo Luật giao thông đường bộ sửa đổi để thay Luật giao thông đường bộ năm 2008.

Gần 30.000 xe hơi bán ra trên thị trường trong tháng 10

TTO - Các doanh nghiệp ra mắt mẫu xe mới, tăng cường nhập xe về đã thúc đẩy doanh số bán ôtô ở Việt Nam trong tháng 10-2018 đạt 28.899 chiếc, tăng hơn 21% so với tháng trước.