Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người

02/10/2022 08:46 GMT+7

TTO - Nhiều người bị thương trong vụ tai nạn. Có ba xe máy bị hư hỏng nặng, ô tô 4 chỗ bị biến dạng phần phía sau. Những người bị nạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người - Ảnh 1.

Nhiều xe máy gặp nạn - Ảnh: H.B.

Ngày 2-10, Công an quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên cầu vượt Ngã ba Huế vào tối 1-10.

Theo thông tin ban đầu, tối 1-10, ô tô khách 16 chỗ đi từ quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng) về trung tâm Đà Nẵng trên cầu vượt Ngã ba Huế. 

Khi xe này đổ xuống dốc cầu phía địa bàn quận Thanh Khê thì xảy ra tai nạn. Xe này đã va chạm với một loạt xe máy chạy cùng chiều và chỉ dừng lại khi tông vào một ô tô 4 chỗ.

Xe khách tông một loạt xe máy trong đêm, cấp cứu nhiều người - Ảnh 2.

Xe khách bị hư hỏng phần phía trước - Ảnh: H.B.

Hậu quả là nhiều người bị thương trong vụ tai nạn. Có ba xe máy bị hư hỏng nặng, ô tô 4 chỗ bị biến dạng phần phía sau. Những người bị nạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an quận Thanh Khê đã có mặt để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Lực lượng công an đã phong tỏa tạm thời một phần đường trên cầu vượt để khám nghiệm hiện trường. Công tác này hoàn tất vào khuya 1-10.

Xe tải mất lái lùa hàng loạt xe máy trên cầu Thị Nghè Xe tải mất lái lùa hàng loạt xe máy trên cầu Thị Nghè

TTO - Xe tải đang chạy trên cầu Thị Nghè (quận 1, TP.HCM) bất ngờ tông hàng loạt xe máy hướng đường ngược lại làm nhiều người bị thương.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận