Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Xe khách nghi vượt ẩu ép lật xe tải trên quốc lộ 1

24/11/2019 10:11 GMT+7

TTO - Sáng 24-11, một vụ lật xe tải xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn qua phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM, giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Xe khách nghi vượt ẩu ép lật xe tải trên quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CHÂU TUẤN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 24-11, xe tải chở nước đá chạy trên quốc lộ 1, hướng ngã tư An Sương đi Thủ Đức. 

Khi tài xế vừa lái xe qua khỏi giao lộ Vườn Lài khoảng 300m (thuộc phường An Phú Đông, quận 12) thì thắng gấp rồi lật nhào trên đường, nhiều người đi đường hoảng hồn khi chứng kiến vụ việc.

Một nhân chứng cho biết khi thấy xe khách chạy cùng chiều với tốc độ cao vượt ẩu ép xe tải này, tài xế xe tải thắng gấp rồi lật xuống đường. Sau tai nạn xe khách đã rời khỏi hiện trường.

Xe khách nghi vượt ẩu ép lật xe tải trên quốc lộ 1 - Ảnh 2.

Giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài - Ảnh: CHÂU TUẤN

Chiếc xe tải lật ngang chiếm hết phần đường dành cho ôtô, nhiều vết thắng xe và dầu nhớt đổ tràn ra đường khiến giao thông qua đây bị ùn tắc kéo dài. May mắn không có xe nào bị va trúng, nam tài xế bị thương nhẹ.

Nhận tin báo, Công an quận 12 cùng lực lượng CSGT có mặt điều tiết phân luồng giao thông. Xe cẩu cũng được điều đến để di dời xe bị nạn.

Xe hơi tông xe tải, 2 xe lật ngang, dân đập cửa kính cứu 5 người Xe hơi tông xe tải, 2 xe lật ngang, dân đập cửa kính cứu 5 người

TTO - Chiếc xe hơi sau khi tông vào xe tải đã bị lật ngang đường khiến 5 người bị nhốt bên trong, người dân phải đập cửa kính để cứu người, trong đó có hai người bị thương nặng.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận