Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Xe khách liên tỉnh Tây Ninh và TP.HCM chạy lại

31/10/2021 07:56 GMT+7

TTO - Các hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh từ Tây Ninh và TP.HCM sẽ hoạt động trở lại từ hôm nay 31-10.

Xe khách liên tỉnh Tây Ninh và TP.HCM chạy lại - Ảnh 1.

Bộ Tư lệnh TP.HCM hỗ trợ người dân ra bến xe để về quê

Tuy nhiên, theo Sở Giao thông vận tải Tây Ninh, bến xe khách Tây Ninh đang trong thời gian phong tỏa tạm thời để điều tra truy vết phòng, chống dịch COVID-19.

Do đó sở sẽ sắp xếp và thực hiện các thủ tục cho xe của một số đơn vị vận tải đang hoạt động tại đây chuyển về xuất bến tại bến xe Hòa Thành (thị trấn Hòa Thành - huyện Hòa Thành - Tây Ninh).

Các tuyến cố định có hành trình bắt buộc phải đi qua địa bàn có dịch ở cấp độ 4, không được dừng, đỗ đón hoặc trả khách.

Theo UBND tỉnh Tây Ninh, ngày 30-10, Tây Ninh ghi nhận tổng cộng 165 ca dương tính, giảm 46 ca so với ngày 29-10. Trong đó, có 162 ca phát hiện qua test sàng lọc, 3 ca cách ly tập trung.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

TTO - Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận