Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Xe khách lại bốc cháy trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

06/05/2018 21:38 GMT+7

TTO - Thêm một xe khách vừa bốc cháy khi đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Rất may không thiệt hại về người.

Xe khách lại bốc cháy trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy xe trên cao tốc. Ảnh: facebook Tôi là dân Thủ Đức.

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông cho biết vào khoảng 20h10 ngày 6-5 đã xảy ra một vụ cháy xe khách trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại Km34, thuộc địa bàn TP.Tân An, Long An. Khi xe khách thuộc hãng xe Phương Trang lưu thông trên làn đường từ TP.HCM về Tiền Giang, đến địa điểm trên thì phát hiện có dấu hiệu cháy từ phần sau thân xe.

Tài xế đã điều khiển xe khách tấp vào làn khẩn cấp để hành khách rời khỏi xe.

Tuy nhiên, sau đó đám cháy không thể được khống chế mà tiếp tục bùng lên dữ dội. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang khắc phục vụ cháy, tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Bước đầu, một lãnh đạo Cục cảnh sát giao thông cho biết thêm chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Trước đó như Tuổi Trẻ đã thông tin, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, một xe khách của nhà xe Minh Mẫn chạy từ miền Tây về TP.HCM, khi vào lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương đến Km 48+500 thì cũng bốc cháy.

Xe giường nằm cháy rụi trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương Xe giường nằm cháy rụi trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương

TTO - Xe giường nằm khi vừa vào đường cao tốc thì bất ngờ bốc cháy. Hành khách hoảng loạn, tài xế tấp xe vào lề đưa gần 20 người xuống xe an toàn.

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận