Thứ 4, ngày 30 tháng 9 năm 2020

Xe khách 16 chỗ bốc cháy trơ khung khi đậu ở trạm dừng chân

23/07/2019 12:07 GMT+7

TTO - Xe khách 16 chỗ khi đậu tại trạm dừng chân để hành khách đi vệ sinh thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ tài sản trên xe.

Xe khách 16 chỗ bốc cháy trơ khung khi đậu ở trạm dừng chân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: MINH ĐĂNG

Ngày 23-7, một vụ cháy xảy ra tại trạm dừng chân Tây Hồ trên quốc lộ 20, đoạn thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai khiến xe khách 16 chỗ bị cháy trơ khung.

Thông tin ban đầu, xe khách biển số 60B-019.53 do tài xế Sầu Văn Nhì (59 tuổi, ngụ huyện Định Quán) điều khiển hợp đồng chở 15 khách từ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đi TP.HCM. Khi xe đến trạm dừng chân Tây Hồ, tài xế cho xe dừng để hành khách đi vệ sinh.

Cháy xe khách 16 chỗ trong trạm dừng chân - Video: MINH ĐĂNG

Sau khi xuống xe được một lúc thì mọi người phát hiện xe khách bốc cháy nên hô hoán nhau dập lửa. Tuy nhiên, do lửa bùng phát dữ dội nên tài xế đã điện thoại cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy huyện Thống Nhất đã điều động một xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 15 phút, đám cháy được dập tắt.

Xe khách 16 chỗ bốc cháy trơ khung khi đậu ở trạm dừng chân - Ảnh 3.

Xe khách 16 chỗ cùng nhiều tài sản của hành khách bị cháy rụi - Ảnh: Minh Đăng

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng chiếc xe 16 chỗ cùng tài sản của hành khách trên xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

Xe khách cháy rụi trong đêm, hàng chục người may mắn thoát nạn Xe khách cháy rụi trong đêm, hàng chục người may mắn thoát nạn

TTO - Xe khách loại 40 giường chạy từ TP.HCM về Cà Mau, khi qua địa phận tỉnh Sóc Trăng thì cháy rụi, hàng chục người may mắn thoát nạn.

MINH ĐĂNG - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận