19/10/2023 15:00 GMT+7

Xe hybrid: Lời giải cho bài toán nặng đầu khi chọn xe chạy dịch vụ

Việc tiếp cận xe hybrid và trải nghiệm những lợi ích của xe xanh đang rất dễ dàng như Hybrid Ertiga của Suzuki. Mặc dù sử dụng công nghệ SHVS (smart hybrid vehicle by Suzuki) hiện đại nhưng chi phí để sở hữu mẫu xe này rất hấp dẫn.

Xe hybrid: lời giải cho bài toán ‘nặng đầu’ khi chọn xe chạy dịch vụ - Ảnh 1.

Hybrid Ertiga mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh vận hành và tối ưu hóa nhiên liệu

MPV 7 chỗ nào trang bị động cơ Hybrid?

Hiểu chi tiết hơn, mô-tơ điện trang bị trên Hybrid Ertiga dẫn động trực tiếp vào động cơ xăng giúp xe không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn giảm lượng khí thải carbon đáng kể. 

Khối động cơ SHVS trên Hybrid Ertiga nhỏ gọn, được hỗ trợ bởi bộ máy phát tích hợp khởi động ISG và pin Lithium Ion, giúp xe vận hành hiệu quả và êm ái. Mẫu xe này cũng hỗ trợ việc cầm lái của tài xế trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng Idle Stop và Cruise Control.

Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm, mẫu MPV hybrid của Suzuki có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 5,05 lít/100km. Điều này giúp mang lại nhiều lợi ích về chi phí cho các chủ xe, đặc biệt là khách hàng sử dụng cho mục đích chạy xe dịch vụ trong bối cảnh kinh tế thiếu ổn định, giá bán nhiên liệu liên tục tăng.

Khối động cơ SHVS nhỏ gọn, được hỗ trợ bởi bộ máy phát tích hợp khởi động ISG và pin lithium ion, giúp xe vận hành hiệu quả và êm ái

Khối động cơ SHVS nhỏ gọn, được hỗ trợ bởi bộ máy phát tích hợp khởi động ISG và pin lithium ion, giúp xe vận hành hiệu quả và êm ái

Người dùng Suzuki Hybrid Ertiga nói gì?

Anh Thành Mến (Q. Tân Bình, TP.HCM) cho biết: "Tôi mua bản Hybrid Ertiga số sàn để cho thuê hợp đồng. Sau khi tìm hiểu, tính xa trong 3 năm, cỡ 180 nghìn cây thì chi phí bảo dưỡng chiếc xe của Suzuki này tiết kiệm hơn 30 triệu. Tổng chi phí sử dụng, bao gồm xăng cộ và mọi thứ khác, tôi có thể tiết kiệm cỡ 130 triệu đồng. Với lộ trình này thì tỉ suất hồi vốn lên đến 200%".

Anh Nguyễn Tấn Châu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Hybrid Ertiga chia sẻ: "Ban đầu mua xe mình tò mò nhiều về công nghệ chứ không nghĩ xa về việc tiết kiệm nhiên liệu. Vậy mà giờ gần năm rồi, chạy đường hỗn hợp chỉ hơn 1.000 đồng mỗi cây số. Bảo dưỡng xe cũng vô cùng đơn giản và chi phí thấp, như lần mình thay lọc nhớt, lọc gió máy lạnh và làm dịch vụ thì chưa tới 500.000 đồng".

Bền bỉ vốn là thế mạnh của Suzuki, một trong những yếu tố hàng đầu khiến người chạy xe dịch vụ đặc biệt quan tâm. Trên hầu hết các dòng xe hybrid, bộ pin lithium Ion cũng có giá trị lớn khi cần phải thay thế, tuy nhiên bộ phận này trên Hybrid Ertiga được hãng bảo hành trong vòng 5 năm, tuổi thọ ước tính có thể đến 10 năm. Chi phí nếu buộc phải thay thế pin cũng khoảng 30 triệu đồng.

Xe hybrid: lời giải cho bài toán ‘nặng đầu’ khi chọn xe chạy dịch vụ - Ảnh 3.

Khoang nội thất đặc biệt rộng rãi, phục vụ tốt cho nhu cầu kinh doanh xe dịch vụ

Với các ưu điểm về bảo vệ môi trường, hiệu suất, tiết kiệm, bền bỉ, an toàn và thuận tiện vì không thay đổi thói quen sử dụng, xe Suzuki Hybrid Ertiga đang trở thành một lựa chọn "xanh" đáng xem xét.

Trong tháng 10, Việt Nam Suzuki thực hiện chương trình khuyến mãi kỷ lục, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 06 tháng cùng 01 năm bảo hiểm vật chất và phiếu nhiên liệu cho Hybrid Ertiga bản AT, giá trị tương ứng lên đến 100 triệu đồng.

Trong khi đó, bản MT sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất, cùng phiếu nhiên liệu với tổng giá trị ưu đãi tương đương 54 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ hotline 1800 6950 hoặc truy cập tại https://bit.ly/3FkSYzS.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên