Tag: Xe hơi

Những chiếc xe hơi đầu tiên ở Việt Nam

TTCT - Lịch sử xe hơi Việt Nam gắn liền với một cái tên: Vincent Ippolito - người đã nhập về Đông Dương những chiếc xe đầu tiên và đóng góp quan trọng cho việc phát triển phương tiện vận chuyển mới này trong suốt hơn một phần tư thế kỷ.

Trung tâm Đà Lạt kẹt cứng vì quá đông xe

Luồng xe con, xe lớn đi đến đâu các tuyến đường Đà Lạt kẹt cứng khiến du khách mệt mỏi vì mất thời gian.

Những chiếc xe hơi đầu tiên ở Việt Nam

Đi lại, trao đổi, buôn bán là những nhu cầu thiết yếu và con người sử dụng các phương tiện giao thông đường bộ và thủy, dùng sức người và thú, hay sức gió cho các thuyền buồm… ít nhất cho đến thế kỷ thứ 19.

Xe hơi phơi bụng sau khi tông ụ bê tông và xe máy kéo cộ hoa Tết

Cú tông mạnh khiến ụ bê tông vỡ đôi, chiếc xe lao qua làn đường đối diện, tiếp tục va vào một xe máy kéo cộ chở hoa Tết rồi lật ngửa giữa đường.

Có xe hơi đậu 300, 350 lần trên các tuyến đường thu phí ở TP.HCM 'quỵt' tiền

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Công an TP.HCM điều tra và xử lý các trường hợp xe hơi đậu vài trăm lần trên các tuyến đường đậu xe có thu phí nhưng... không trả tiền.

Đi xe hơi mua nhà ở xã hội

Đâu phải chỉ người thu nhập thấp mới khó khăn về nhà ở, tui cũng đang cần vài căn nhà ở xã hội để... đầu tư nè!

Ở nhà ở xã hội mà đi xe hơi, còn ý kiến sao không làm bãi đỗ xe

TTO - Các vấn đề xây nhà ở xã hội nhưng người thu nhập thấp không mua nổi, nhiều người mua được thì toàn đi xe hơi; chống ngập cho TP Quy Nhơn; chậm mua thiết bị y tế khiến nguy cơ mất vốn… làm nóng kỳ họp HĐND tỉnh Bình Định.

Khởi tố tài xế lái xe cán hai cô gái ở cây xăng

TTO - Trong quá trình bị bao vây ở cây xăng thuộc xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), khi nhấn ga bỏ chạy, Đăng đã tông vào hai cô gái khiến một người chết, một người bị thương.

Vì sao tài xế xe hơi tông hai cô gái thương vong?

TTO - Khi bị nhóm thanh niên chặn xe ở cây xăng thuộc xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), Đăng lùi xe thì hai cô gái nhảy lên nắp ca pô. Khi Đăng tăng ga bỏ chạy, hai cô gái ngã xuống đất, bị xe của Đăng chèn qua.

Tai nạn xe buýt ở Trung Quốc, 27 người chết

TTO - Một vụ tai nạn xe buýt tại tỉnh Quý Châu của Trung Quốc ngày 18-9 khiến 27 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.