Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe hơi

Toyota Vios, Ford Ranger và Mazda CX-5 bán chạy trong tháng 10

Toyota Vios, Ford Ranger và Mazda CX-5 bán chạy trong tháng 10

TTO - Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết doanh số bán hàng của toàn thị trường trong tháng 10-2017 đạt 21.868 xe tăng 3% so với cùng kỳ tháng trước nhưng vẫn sụt giảm tới 22% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xe hơi tương lai sẽ là 'kỳ quan công nghệ'

TTCT - Những chiếc xe có thiết kế đột phá, chạy bằng điện, kết nối Internet, có hoặc không có tài xế đằng sau vôlăng... Lựa chọn tương lai cho ngành công nghiệp xe hơi khá tham vọng nhưng không ít chông gai.

Công nghiệp xe hơi (kỳ 2): Nội địa hóa không phải 'muốn là được'

TTCT - Các quốc gia muốn phát triển ngành công nghiệp xe hơi đều cố gắng thu hút đầu tư từ các hãng xe lớn và đặt ra yêu cầu về hàm lượng nội địa hóa để tranh thủ phát triển công nghiệp hỗ trợ trong nước. Nhưng không phải “muốn là được”.

Toyota Innova Venturer giá 855 triệu ra mắt thị trường VN

TTO - Toyota VN (TMV) cho biết mẫu xe Innova Venturer phiên bản cải tiến 2017 sẽ chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc từ ngày 1-11.

Xe đã thật là xe khi người mua vẫn 'hoang mang lựa chọn'?

TTO - Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam VIMS 2017 giúp thị trường xe phần nào bớt ảm đạm bởi những mẫu ôtô và môtô nhập khẩu. Nhưng người mua vẫn 'đang hoang mang lựa chọn'.

Công nghiệp xe hơi: thay đổi hay là... chết!

TTCT - Ngành công nghiệp xe hơi đang đứng trước đòi hỏi phải thay đổi hay là... chết. Các công ty mở hầu bao chi cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đi triển lãm xe hơi, ngắm... người đẹp

TTO - Bên cạnh những chiếc xe sang, những người mẫu xinh đẹp đầy nóng bỏng cũng tạo nên sự cuốn hút đặc biệt tại triển lãm ôtô quốc tế VN (VIMS 2017) khai mạc vào ngày 25-10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Quận 7, TP.HCM.

Singapore ngừng tăng thêm xe hơi từ 2018

TTO - Singapore công bố sẽ đặt giới hạn tăng trưởng xe hơi ở mức 0% kể từ tháng 2-2018 với lý do đường sá chật chội và giao thông công cộng đã được đầu tư thêm.

Xe hơi đời mới ít lốp dự phòng có nguy hiểm không?

TTO - Có đến gần một phần ba số xe hơi đời mới hiện nay không còn được trang bị lốp dự phòng như là một thiết bị tiêu chuẩn, và tỉ lệ này đang tăng lên nhanh. Vì sao lại có hiện tượng này?