Tag: xe hơi nhập khẩu

Sau tất cả, xe ôtô chẳng những tăng giá mà còn để khách đợi

TTO - Lượng xe nhập khẩu “nhỏ giọt” không đủ để “giải cơn khát” hơn nửa năm qua của người Việt. Lượng cầu lớn, cung không đủ đáp ứng, gây nên tình trạng rối loạn trong thị trường.

Toyota đã chịu nhập 200 xe hơi về Việt Nam

TTO - Sau gần nửa năm "vắng bóng", lô xe hơi 200 chiếc của hãng Toyota vừa cập cảng TP.HCM, mở đầu cho những lô xe của hãng này về Việt Nam từ đây đến cuối năm.

Hơn một tháng, vỏn vẹn 27 xe hơi nhập về Việt Nam

TTO - Với 10 chiếc xe hơi dưới 9 chỗ nhập khẩu trong tuần đầu tiên của tháng 2-2018, tổng số xe dưới 9 chỗ ngồi nhập khẩu từ đầu 2018 đến ngày 8-2 là... 27 chiếc.

Chính sách mới cho doanh nghiệp nhập khẩu xe hơi

TTO - Bộ Công thương khuyến cáo các doanh nghiệp nhập khẩu ôtô chú ý những điểm mới trong chính sách nhập khẩu ôtô từ ngày 1-1-2018.

Xe hơi nhập khẩu từ Indonesia giảm mạnh

TTO - Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam tiếp tục giảm mạnh trong tháng 10, đặc biệt là xe từ Indonesia. Trong khi đó, thị trường xe nhập khẩu đang có nhiều biến động.

Tháng 7 có gần 7.000 xe nhập về Việt Nam

TTO - Thông tin từ Tổng cục Hải quan VN cho biết trong tháng 7-2017, lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc về VN hơn 6.900 chiếc, trị giá 171 triệu USD.

1.000 người Việt chỉ có 16 người sở hữu xe hơi

TTO - Đối với người Việt Nam, xe hơi không chỉ là phương tiện giao thông mà còn được xem là biểu tượng thể hiện địa vị, cũng như nhu cầu về tiện lợi, an toàn. Tuy vậy, tỉ lệ người sở hữu xe hơi tại Việt Nam vẫn còn thấp hơn các nước xung quanh.

​Hàng nghìn xe sang nhập để né thuế

TTO - Bộ Tài chính vừa cho biết lợi dụng chính sách miễn thuế nhập khẩu đối với 1 ôtô, xe máy của Việt Kiều khi hồi hương, nên thời gian qua, nhiều Việt kiều nhập khẩu các dòng xe hạng sang về bán.

Giá ôtô nhập khẩu sẽ giảm bao nhiêu?

TT - Giá ôtô nhập khẩu từ các nước thành viên TPP được dự báo sẽ giảm so với hiện nay sau khi lộ trình giảm thuế với ôtô được áp dụng.

Siêu xe "thất sủng" tại Trung Quốc

TTO - Các dòng xe hơi siêu sang bắt đầu "thất sủng" tại thị trường Trung Quốc khi cả giá lẫn doanh số bán ra đều giảm.