Xe hơi logo chữ V của Vinfast được bình chọn nhiều nhất

20/10/2017 10:00 GMT+7

TTO - Tập đoàn Vingroup vừa công bố hai mẫu ôtô Sedan và SUV được khách hàng yêu thích nhiều nhất sau 14 ngày trưng cầu ý kiến rộng rãi cho 20 mẫu xe được thiết kế riêng cho doanh nghiệp này.

SUV 2 

Theo đó, mẫu xe Sedan 2 và SUV 2 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi, trong đó Sedan 2 nhận được 22.396 phiếu, chiếm 36,2% và SUV 2 được 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt bình chọn.

Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, với việc đưa biểu tượng tạo hình cách điệu chữ V, chữ cái đầu trong tên nước VN vào logo cùng đường nối từ đèn pha đến đầu xe, hai mẫu trên đã khơi gợi được sự tự hào dân tộc và "ghi điểm" được với người tiêu dùng.

Mẫu xe Sedan 2 

18 mẫu còn lại cũng nhận được sự quan tâm, bình luận của công chúng bởi phong cách phóng khoáng và hiện đại.

Cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” diễn ra từ ngày 2 đến 16-10 với 20 thiết kế dành cho dòng Sedan và SUV. Các mẫu do 4 studio danh tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế ôtô là Pininfarina, Zagato, Torino Design và Ital Design thực hiện theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp này.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận