Tag: xe đưa đón

Các nước quản lý xe đưa đón học sinh ra sao?

Các nước có những quy định nghiêm ngặt về xe đưa đón học sinh, với mục tiêu đây phải là phương tiện giao thông an toàn cho học sinh.

Bình quân thưởng Tết Nguyên đán 2023 tại TP.HCM là 12,8 triệu đồng

Khảo sát tại 1.078 doanh nghiệp sử dụng hơn 221.700 lao động tại TP.HCM cho thấy mức thưởng Tết dương lịch 2023 bình quân khoảng 3,1 triệu đồng, thưởng Tết Nguyên đán là 12,8 triệu đồng, cao hơn 45% so với khảo sát Tết năm 2022.

'Tôi người TP.HCM mà còn ngại, nói chi khách phương xa'

TTO - Tôi từ TP.HCM đi Hà Nội và về lại TP.HCM bằng máy bay. Hai hành trình chọn xe từ hai sân bay lớn nhất nước về nhà gợi cho tôi nhiều suy nghĩ về những chuyến xe đưa đón khách văn minh lịch sự.

Đón bằng ô tô, khách không dùng dịch vụ làm đẹp, nhân viên không cho về

TTO - Một phụ nữ được thẩm mỹ viện cho xe đưa đón miễn phí đến cơ sở để tư vấn về gói sản phẩm chăm sóc da. Sau đó người này không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào nên đã bị hai nhân viên giữ lại không cho về.

Sau gần 27.000 lượt vận chuyển miễn phí, Phương Trang tiếp tục đưa đón y bác sĩ làm nhiệm vụ

Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group cam kết tiếp tục tài trợ chuyến xe đưa đón các đoàn tình nguyện hỗ trợ TP.HCM chống dịch, vận chuyển bệnh nhân F0 và đưa y bác sĩ đi làm nhiệm vụ.

Người già, phụ nữ mang thai mắc kẹt ở TP.HCM, xúc động ngày trở về quê

TTO - Tỉnh Đắk Nông từ sáng sớm nay đã cử 10 xe đón hơn 200 người chủ yếu là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai về quê tránh dịch. Nhiều người đã sống chật vật nhiều tháng ở TP.HCM, nay được đón về không giấu được niềm hạnh phúc. .

Nha Trang siết quy định ra đường, công chức chỉ được đi xe công vụ

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa ra quy định siết chặt quy định ra đường từ 0h ngày 14-8, cơ quan nhà nước phải bố trí sắp xếp cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại nhà. Trong trường hợp cần thiết phải làm việc tại đơn vị thì bố trí xe đưa đón.

Vũng Tàu không cho đi làm bằng xe 2 bánh hay đi bộ, shipper phải có giấy xét nghiệm

TTO - TP Vũng Tàu yêu cầu người lao động đi làm phải có xe đưa đón, không được đi xe 2 bánh hay đi bộ. Người giao hàng phải có giấy xét nghiệm không nhiễm COVID-19.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Xe chở công nhân, kỹ sư ra vào Vũng Tàu ra sao khi giãn cách?

TTO - Từ ngày 14-7, TP Vũng Tàu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Có rất nhiều công nhân, kỹ sư sống tại TP này nhưng làm việc tại các nhà máy thiết yếu, quan trọng ở huyện, thị, thành phố khác.

Hải Phòng dự kiến cho học sinh trở lại trường từ 8-3

TTO - Ngày 28-2, UBND TP Hải Phòng có thông báo kết luận của chủ tịch UBND TP về công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn trong thời gian tới, theo đó Hải Phòng dự kiến cho học sinh trở lại trường từ ngày 8-3.