Tag: xe dù bến cóc

TP.HCM xử lý xe dù bến cóc sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ; Ven biển Nam Bộ đối mặt triều cường kèm sóng lớn...

TP.HCM cấm dừng, đỗ xe thêm một tuyến đường để chặn 'xe dù, bến cóc' phát sinh

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản cấm dừng và đỗ xe trên đường trục chính vào khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc (phường An Phú, TP Thủ Đức), vì tại đây đang xảy ra tình trạng “xe dù, bến cóc”.

Đi 'xe dù', nghĩ mà ức!

Nhiều hành khách chọn đi xe ngoài bến đã "vỡ mộng" vì quá mệt mỏi và thêm tốn kém khi tìm đến nơi để lên xe, trong khi nhiều hành khách mua vé tại bến lại ấm ức do phải lội ra quốc lộ đón xe vì xe không vào bến.

Bến xe TP.HCM không đông, ‘bến cóc xe dù’ lại nhộn nhịp

Hôm nay 16-1 (25 tháng Chạp) người dân làm việc tại TP.HCM bắt đầu về quê nghỉ Tết nhiều hơn, nhưng tình hình tại các bến xe lại không quá đông mà ‘bến cóc xe dù’ lại nhộn nhịp.

TP.HCM hạn chế xe giường nằm, xe dù rầm rộ ở vành đai

Ghi nhận chiều 10-1, hàng loạt đường trung tâm ở TP.HCM hầu như không có xe giường nằm. Tuy nhiên dọc tuyến đường vành đai, xe đón khách sai quy định lại tăng.

TP.HCM rà soát khu đất có hoạt động xe dù, bến cóc

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa trình UBND TP phê duyệt kế hoạch tăng cường đảm bảo an toàn trật tự giao thông nhằm xử lý xe dù, bến cóc, xe đón trả khách không đúng quy định từ nay đến 15-2-2023.

TP.HCM kiến nghị Bộ Giao thông vận tải gỡ vướng để xử lý xe dù, bến cóc

TTO - Hệ thống thiết bị giám sát hành trình (GPS) cùng với phần mềm tiếp nhận hợp đồng vận chuyển chưa được nâng cấp và đưa vào sử dụng nên lực lượng chức năng khó áp dụng công nghệ trong xử lý xe dù, bến cóc.

Quận 5 nói khó dẹp hẳn ‘xe dù, bến cóc’ nhưng sẽ kiên quyết

TTO - Sáng 29-11, tổ công tác do UBND quận 5, TP.HCM phối hợp cùng cảnh sát giao thông, công an trật tự tuần tra, xử lý “xe dù” tại các điểm nóng. Chỉ trong buổi sáng, có đến 25 trường hợp vi phạm bị xử phạt khi đậu sai quy định.

Dẹp 'xe dù, bến cóc' được không?

TTO - Hôm rồi đi Tây Nguyên ăn cưới, gọi vào số điện thoại của một nhà xe có tiếng đặt lịch, tôi khá bất ngờ khi được hẹn ra "bến" ở "quán cà phê trên đường Điện Biên Phủ (Bình Thạnh, TP.HCM)".

TP.HCM kiên quyết xử lý 'xe dù bến cóc'

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường vừa có chỉ đạo cho các đơn vị liên quan tiếp tục mạnh tay xử lý vấn nạn 'xe dù bến cóc' đang tồn tại ở TP.HCM.