Xe đoàn nghệ thuật tình thương đâm vách núi: 1 người nữa không qua khỏi

12/12/2019 11:50 GMT+7

TTO - Chiếc xe chở đoàn nghệ thuật tình thương được cho là mất thắng đâm vào vách núi ở xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An đã có con số thiệt hại về người đến lúc này là 3.

Xe đoàn nghệ thuật tình thương đâm vách núi: 1 người nữa không qua khỏi - Ảnh 1.

Các lực lượng ở hiện trường tìm cách đưa các nạn nhân ra khỏi xe sau vụ tai nạn - Ảnh: LÊ THẠCH

Sáng 12-12, ông Sầm Văn Hải - giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, Nghệ An - cho biết đã có thêm một nạn nhân tử vong trong vụ xe chở đoàn nghệ thuật tình thương đâm vào vách núi ở xã Bắc Lý. 

Người thứ 3 không qua khỏi trong vụ tai nạn là anh Quang Tin (20 tuổi, ngụ huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An), qua đời sau khi được chuyển lên tuyến trên cấp cứu.

Trước đó, vụ tai nạn đã làm tài xế Nguyễn Công Minh và bà Đinh Thị Thuận - trưởng đoàn (cùng ngụ tại xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) tử vong tại chỗ. 5 người khác bị thương, trong đó có anh Tin, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn. 

Những người bị thương sau đó được chuyển lên Bệnh viện hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu, 1 người khác được chuyển ra Hà Nội để chữa trị. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 11-12, khi đoàn xe nghệ thuật tình thương thuộc Trung tâm Dạy nghề nhân đạo cho trẻ khuyết tật Việt Nam (Hà Nội) do ông Nguyễn Công Minh điều khiển đi từ thị trấn Mường Xén vào xã Bắc Lý.

Khi xe đi đến đoạn giáp ranh giữa xã Bắc Lý và Huồi Tụ thì mất lái, đâm vào taluy dương và bức tường kè chống sạt lở bên đường.

Ông Nguyễn Thanh Hoàng - chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn - cho biết huyện đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi nạn nhân tử vong và 2 triệu đồng cho mỗi người bị thương. 

Bước đầu, theo kết quả điều tra của Công an huyện Kỳ Sơn, nguyên nhân xảy ra tai nạn là do xe ôtô mất thắng.

Xe chở đoàn người khuyết tật đâm vào vách núi, 2 người chết Xe chở đoàn người khuyết tật đâm vào vách núi, 2 người chết

TTO - Một chiếc xe chở đoàn người khuyết tật đâm vào vách núi khiến hai người chết, 3 người bị thương ở xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An vào sáng nay 11-12.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận