Tag: xe điện Mini

Tin tức giá xe: Wuling HongGuang MiniEV giảm giá chỉ còn từ 229 triệu đồng

Wuling HongGuang MiniEV đang được giảm giá 10 triệu đồng cho mọi phiên bản tại một số đại lý.

Xe điện nhỏ và rẻ nhất của Volvo EX30 tới Đông Nam Á

Volvo EX30 - xe điện thấp nhất đội hình thương hiệu hạng sang Thụy Điển - đã chính thức tới Đông Nam Á, cập bến Thái Lan vào ngày 8-9.

Vì sao ô tô điện VinFast siêu nhỏ hút khách?

Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” - ngày hội của công nghệ và sống xanh, với những công nghệ tiên tiến ứng dụng trên xe điện cũng như các giải pháp hướng đến sự phát triển bền vững, đã thu hút đông đảo khách hàng đến chiêm ngưỡng.

MINI Cooper hết mini: Màn to chưa từng có, có trợ lý ảo

Thế hệ kế tiếp của MINI Cooper ra mắt năm sau hứa hẹn sẽ là một dòng xe điện rất đáng tham khảo cho người dùng toàn cầu.

Bán tải điện mini, nhỏ như xe hạng A muốn định giá hơn 1 tỉ đồng

Một hãng mới hứa hẹn sẽ đem đến bán tải điện mini cho những người sống ở thành phố.

Thêm thuế phí, giá ô tô điện mini về Việt Nam sẽ ngang xe hạng A

Thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt là các loại thuế khiến cho các mẫu ô tô điện mini nếu đến Việt Nam sẽ có giá bán chênh lệch khá nhiều so với giá gốc.

Ô tô điện mini, nhỏ hơn VinFast VF 3, giá chỉ tương đương xe máy

Nhờ kinh nghiệm sản xuất xe máy điện, một công ty đã làm mẫu ô tô điện mini dễ dàng sử dụng trong đô thị cùng tính năng đáng chú ý.

Số vụ tai nạn tăng cao, Paris tìm biện pháp cải thiện việc sử dụng xe điện mini

TTO - E-scooter (tức xe điện mini) được quảng cáo là giải pháp thay thế xe cá nhân mà không gây ô nhiễm như các phương tiện giao thông khác, tuy nhiên thủ đô nước Pháp đang vật lộn với việc làm thế nào để triển khai các biện pháp an toàn.

Xe điện MINI Aceman EV Concept: Ý tưởng thiết kế mới của MINI, phá cách từ trong ra ngoài

Thương hiệu MINI ngày 26-7 đã hé lộ tầm nhìn trong kỷ nguyên xe điện tương lai với concept có tên Aceman EV - một dòng crossover mới sẽ nằm giữa MINI Cooper và Countryman.

MINI thay đổi thiết kế: Bớt rườm rà, nội thất dần bỏ da

Ngôn ngữ thiết kế của MINI trong tương lai sẽ có những thay đổi rõ rệt, khởi đầu từ một concept SUV thuần điện sẽ ra mắt trong tháng 7.