Xe cứu thương đụng chết người

D.THÚY - H.LỘC
D.THÚY - H.LỘC

TT - Vụ tai nạn xảy ra khoảng 21g ngày 4-10 tại đường tránh quốc lộ 53, P.5, TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) khiến một người chết, một người bị thương nặng, xe cứu thương hư hỏng nặng.

Thông tin từ cảnh sát giao thông Công an Trà Vinh cho biết xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa huyện Cầu Ngang do tài xế Võ Hồng Khanh (32 tuổi) điều khiển hướng từ TP Trà Vinh về huyện Cầu Ngang đã lấn sang trái đường đâm vào xe máy do ông Triệu Minh Tuấn (53 tuổi, ở TP Trà Vinh) điều khiển làm ông Tuấn chết và vợ ông là Phan Thị Bé Nhỏ (50 tuổi) ngồi sau xe bị thương nặng.

Chiều 5-10, thông tin từ Công an Trà Vinh cho hay tài xế xe cứu thương có uống rượu khi điều khiển xe, nồng độ rượu đo được là 0,76mg/l. Khi tai nạn xảy ra, một xe cấp cứu khác đến chở ông Tuấn và bà Nhỏ đi bệnh viện thì quên đóng cửa xe làm bà Nhỏ cùng chiếc băng ca rơi xuống đường khi xe chạy.

* Khoảng 11g30 ngày 5-10, trước nhà 4/22 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 (TP.HCM) xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe máy khiến một người chết tại chỗ, một người bị thương.

Theo nguồn tin từ công an, bước đầu xác định hai chiếc xe máy đi ngược chiều nhau với tốc độ cao, người điều khiển xe không làm chủ tốc độ là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn trên. Nạn nhân tử vong là Phạm Kim Thái Nguyên (14 tuổi), người bị thương là Nguyễn Trung Thu (17 tuổi). Cả hai đều ngụ P.Thạnh Xuân, Q.12.

D.THÚY - H.LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất