Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Xe cứu nạn tông trực diện xe khách, 9 người bị thương

18/03/2018 21:02 GMT+7

TTO - Trong lúc đi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, xe cứu hỏa và xe khách tông nhau trực diện khiến 9 người bị thương nặng, trong đó có 4 cán bộ chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Xe cứu nạn tông trực diện xe khách, 9 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: GIANG LONG

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 18-3, một xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 12 trong khi đang đi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn một vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đi ngược chiều theo hướng Hà Nội - Ninh Bình, đến Km 192 thì tông nhau với xe khách 45 chỗ chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến 9 người  bị thương nặng, trong đó có 5 người trên xe khách và 4 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 12. Phần đầu của chiếc xe khách và chiếc xe cứu hỏa bị hư hỏng nghiêm trọng.

Ngay sau đó, các nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 12 cho biết do hai xe đều đang di chuyển với tốc độ cao trên đường mưa phùn làm hạn chế tầm quan sát và đường trơn trượt dẫn đến hai bên đều không làm chủ được tốc độ.

Vụ tai nạn khiến tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nghiêm trọng tại cả hai chiều. Cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường phân luồng, điều tiết giao thông chống ùn tắc.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận