Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Xe container cuốn nhiều xe máy, lao vô cổng dinh Bà Ngũ Hành

22/02/2020 12:38 GMT+7

TTO - Gần trưa 22-2, một xe container mất lái lao sang đường, cuốn hàng loạt xe máy dưới gầm. Vụ tai nạn không có thiệt hại về người nhưng làm nhiều người thót tim vì nơi đây có chợ họp trên vỉa hè.

Xe container cuốn nhiều xe máy, lao vô cổng dinh Bà Ngũ Hành - Ảnh 1.

Xe máy và hàng hóa bị xe container cuốn dưới gầm - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Khoảng 10h ngày 22-2, xe container mang biển số TP.HCM kéo theo rơmooc mang biển Đồng Nai chạy trên đường 30-4, hướng về trung tâm TP Vũng Tàu. Khi đến đoạn đường trước số 789, đoạn gần cầu Rạch Bà, xe container mất lái, tông vào phân cách cứng giữa đường rồi lao sang vỉa hè đối diện.

Xe container cuốn nhiều xe máy, lao vô cổng dinh Bà Ngũ Hành - Ảnh 2.

Đầu xe đâm vào cổng dinh Bà Ngũ Hành mới dừng lại - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Khi mất lái, chiếc xe này cuốn 5 xe máy và một xe đạp dưới gầm, làm rơi container xuống đường đè lên một xe máy khác. Khi đụng phải cổng dinh Bà Ngũ Hành thì xe mới dừng lại.

Xe container cuốn nhiều xe máy, lao vô cổng dinh Bà Ngũ Hành - Ảnh 3.

Một xe máy bị xe container đẩy sát cổng dinh Bà Ngũ Hành - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Tại hiện trường, những chiếc xe đều nát bét, bẹp dúm. Khi xảy ra tai nạn, ở vỉa hè đường 30-4 có nhiều người dân mua bán tại một chợ trên vỉa hè. 

Các nhân chứng cho hay khi thấy xe mất lái lao sang đường, họ đã nhanh chân chạy thoát, chỉ một người bị thương ở chân, tay.

Xe container cuốn nhiều xe máy, lao vô cổng dinh Bà Ngũ Hành - Ảnh 4.

Thùng container rơi xuống đường đè lên một xe máy - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Xe 7 chỗ lật bể nát sau va chạm với xe container, nhiều người hoảng loạn Xe 7 chỗ lật bể nát sau va chạm với xe container, nhiều người hoảng loạn

TTO - Trưa 10-2, một vụ tai nạn giữa xe 7 chỗ và xe container xảy ra trên cầu vượt Tân Thới Hiệp, quận 12 khiến xe 7 chỗ lật bể nát, 5 người bị thương.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận