Xe buýt lật xuống ruộng, một bà cụ 70 tuổi chết, 3 người cấp cứu

20/07/2019 19:33 GMT+7

TTO - Tài xế xe buýt được cho là đánh lái để tránh một xe khác, hậu quả đã làm chiếc xe buýt lật xuống ruộng. Một hành khách là cụ bà khoảng 70 tuổi chết tại chỗ, 3 hành khách khác bị thương đưa đi cấp cứu.

Xe buýt lật xuống ruộng, một bà cụ 70 tuổi chết, 3 người cấp cứu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn lật xe buýt khiến 1 người chết, 3 người bị thương - Ảnh: DOÃN TRƯỜNG

Một cụ bà khoảng 70 tuổi đã tử vong và ít nhất 3 người khác bị thương trong vụ lật xe buýt đoạn qua huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An vào chiều nay (20-7).

Đến 18h chiều 20-7, lực lượng công an và cảnh sát giao thông Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An vẫn tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ lật xe buýt xuống ruộng khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều cùng ngày, chiếc xe buýt của nhà xe T.T chạy trên quốc lộ 46 hướng TP Vinh - chợ Chùa. Khi đến đoạn xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tài xế xe buýt được cho là đánh lái để tránh một phương tiện khác. Vụ đánh lái làm chiếc xe buýt lật xuống ruộng.

Hiện trường vụ lật xe buýt khiến 1 người chết, 3 người bị thương chiều 20-7 - Video: DOÃN TRƯỜNG

Theo Công an huyện Thanh Chương, vụ tai nạn khiến một hành khách là cụ bà khoảng 70 tuổi (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ, 3 hành khách bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 6 hành khách khác đã may mắn thoát nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt bị lật ngang ruộng, cách mặt đường khoảng 10m. Một phần lan can bảo vệ đường cũng bị húc đổ.

Xe buýt lật xuống ruộng, một bà cụ 70 tuổi chết, 3 người cấp cứu - Ảnh 3.

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng - Ảnh: DOÃN TRƯỜNG

Xe buýt lật xuống ruộng, một bà cụ 70 tuổi chết, 3 người cấp cứu - Ảnh 4.

Phần lan can bị chiếc xe buýt tông gãy - Ảnh: DOÃN TRƯỜNG

Xe buýt lật xuống ruộng, một bà cụ 70 tuổi chết, 3 người cấp cứu - Ảnh 5.

Xe cẩu được điều tới hiện trường đưa chiếc xe buýt lên - Ảnh: DOÃN TRƯỜNG

Lật xe khách khi khách đang ngủ trong đêm, 1 người chết, nhiều người cấp cứu Lật xe khách khi khách đang ngủ trong đêm, 1 người chết, nhiều người cấp cứu

TTO - 'Tôi đang ngủ thì thấy xe loạng choạng rồi nghe đùng một cái, xe lật nghiêng. Tôi nằm ở giường trên, cuối xe, bị hất văng xuống đường. Vợ tôi nằm ở dưới bị xe đè chết, đến giờ chưa cứu ra được'...

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận