22/04/2023 23:01 GMT+7

Xe Bộ Công an xuất hiện ở nhà giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Xe của Bộ Công an xuất hiện tại nhà giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn ở khu phố 1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tối muộn 22-4.

Xe Bộ Công an xuất hiện ở nhà giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn - Ảnh 1.

Xe biển số Bộ Công an xuất hiện gần nhà giám đốc có nhân viên bị bắt vì tội đưa hối lộ - Ảnh: A.B.

Theo xác minh, căn nhà nơi xe Bộ Công an xuất hiện được cho là nơi ông H.Đ.T.H., giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa) thường ở. Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn có nhân viên bị bắt về hành vi "đưa hối lộ" trong ngày hôm nay.

Theo ghi nhận của PV Tuổi Trẻ Online, trước nhà có một vài người mặc sắc phục công an, dân quân, dân phòng và một số người mặc thường phục. Ngoài chiếc ô tô 7 chỗ biển số 80A còn có xe biển số xanh.

Một cán bộ có trách nhiệm ở địa phương xác nhận Bộ Công an có kiểm tra hành chính nhà ông H.. Tuy nhiên, "chúng tôi chưa nghe việc khởi tố bị can hay khám xét ai ở địa bàn trong vụ án này", vị này nói.

Đến 22h, lực lượng chức năng vẫn chưa rời hiện trường.

Video: Công an xuất hiện tại nhà giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đến nửa đêm

Sáng cùng ngày, lực lượng công an đã khám xét Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn cùng một số văn phòng của trung tâm này ở TP Biên Hòa.

Các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai thu giữ nhiều tài liệu và làm việc với một số nhân viên của trung tâm để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan vụ việc, tháng 1-2023, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 23 bị can là lãnh đạo, nhân viên tại hai trung tâm đăng kiểm xe ở TP Biên Hòa để điều tra về các hành vi đưa và nhận hối lộ.

Trong số các bị can, Võ Chí Giang (39 tuổi, nhân viên Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn) bị khởi tố để điều tra về hành vi "đưa hối lộ".

Bắt giám đốc và nhiều đăng kiểm viên một trung tâm đăng kiểm ở Đồng NaiBắt giám đốc và nhiều đăng kiểm viên một trung tâm đăng kiểm ở Đồng Nai

Liên quan sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm ở Đồng Nai, chiều 20-1, Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 12 bị can là lãnh đạo, nhân viên trung tâm, "cò" đăng kiểm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên