24/10/2022 08:56 GMT+7

Xe bán tải bỏ chạy sau va chạm với xe máy, cộng đồng mạng cùng nhau truy tìm

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Chiếc xe bán tải va chạm với một xe máy rồi bỏ chạy. Sau khi người nhà đưa đoạn camera ghi lại vụ việc lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã cùng nhau vào cuộc truy tìm chiếc xe.

Xe bán tải bỏ chạy sau va chạm với xe máy, cộng đồng mạng cùng nhau truy tìm - Ảnh 1.

Camera an ninh ghi lại thời điểm chiếc xe bán tải xảy ra va chạm với xe máy và bỏ chạy - Ảnh cắt từ camera an ninh

Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vừa cho biết đã tiếp nhận tin báo từ người dân và đang vào cuộc xử lý vụ tai nạn xảy ra giữa xe bán tải và xe máy trên tuyến đường liên xã đoạn qua thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang.

Trước đó, từ trưa 23-10, một đoạn video ghi lại vụ tai nạn này đã được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh trên mạng xã hội để truy tìm chiếc xe liên quan.

Đoạn video do camera an ninh của một nhà dân bên đường ghi lại, khoảng 9h35 sáng cùng ngày, chiếc xe máy do ông T., trú thôn Trà Liên Tây, đi từ hướng quốc lộ 1 về UBND xã Triệu Giang thì có một chiếc xe bán tải màu trắng từ phía sau vượt lên. 

Khi xe bán tải sắp vượt qua, phần đuôi của xe va chạm với xe máy. Vụ va chạm khiến ông T. ngã xuống đường và bị thương. Tuy nhiên, chiếc xe bán tải đã không dừng lại mà bỏ chạy.  

Ông T. sau đó được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu.

Chặn bắt xe tải gây tai nạn làm 2 người chết rồi bỏ chạy Chặn bắt xe tải gây tai nạn làm 2 người chết rồi bỏ chạy

TTO - Sau khi va chạm với một xe máy trên quốc lộ 9 làm 2 người chết, xe tải bỏ chạy về tới TP Đông Hà thì bị phát hiện, chặn bắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận