Tag: xây trái phép

Hủy quyết định cưỡng chế 2 trong 79 biệt thự trái phép: TP Phú Quốc muốn chờ tòa phúc thẩm

UBND TP Phú Quốc cho rằng bản án hủy các quyết định liên quan đến cưỡng chế 2 trong 79 căn biệt thự trái phép ở ấp Đường Bào là chưa đúng thực tế. Địa phương triển khai có thiếu sót về kỹ thuật hay không sẽ chờ phán quyết của tòa phúc thẩm.

Đọc báo cùng bạn 17-6: TP.HCM hướng tới trung tâm y tế khu vực

Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Nhóm tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk: Từng có ý định đột nhập doanh trại lữ đoàn đặc công; An Giang triệt phá đường dây “gái gọi” liên tỉnh; Vứt đầu thuốc lá làm cháy cây xăng: Coi chừng bị xử lý hình sự…

Vụ xây trái phép gần 500 căn nhà ở Đồng Nai: Khởi tố, bắt giam 2 lãnh đạo cấp phòng

Liên quan vụ xây dựng gần 500 căn nhà trái phép ở Đồng Nai, cơ quan công an đã khởi tố 2 lãnh đạo phòng quản lý đô thị.

TP.HCM không thể cắt điện, nước công trình vi phạm trật tự xây dựng

TP.HCM không thể cắt điện, nước công trình vi phạm trật tự xây dựng vì lý do các luật và văn bản hiện hành không có quy định.

Củng cố hồ sơ cưỡng chế, tháo dỡ tòa nhà 12 tầng trái phép ở Phú Quốc

UBND TP Phú Quốc đã giao UBND xã Dương Tơ phối hợp với các phòng có liên quan khẩn trương củng cố hồ sơ để xem xét xử lý tòa nhà 12 tầng xây trái phép ở xã Dương Tơ trước ngày 15-5.

Các biệt thự trên núi Sập đều xây trái phép

Ông Nguyễn Ngọc Điệp - chủ tịch UBND thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang - khẳng định như vậy với Tuổi Trẻ về các công trình xây dựng quy mô lớn trên núi Sập gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Phó bí thư huyện nói gì về trang trại trên đất chưa cấp sổ đỏ?

Cơ quan chức năng huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết sẽ kiểm tra pháp lý khu đất của phó bí thư huyện được sử dụng làm trang trại, xây dựng nhiều công trình trên đất chưa được cấp sổ đỏ.

Xây biệt phủ trái phép trên đất nông nghiệp, bị phạt còn kiện ngược chủ tịch thành phố

UBND TP Pleiku đã ra quyết định yêu cầu tháo dỡ biệt phủ của một cá nhân xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, sau khi chủ của công trình này rút đơn khởi kiện chủ tịch UBND thành phố.

Tiếp tục cưỡng chế 26 căn nhà xây trái phép trên đất nông trường

TTO - Sau khi huyện Cư Kuin cưỡng chế 64 căn nhà xây trái phép đón đầu quy hoạch đô thị, tới đây TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tiếp tục cưỡng chế 26 căn nhà cũng làm trên đất nông trường.

Sẽ cưỡng chế bến xe buýt chiếm gần 3.000 m2 đất ở Phú Quốc vào tháng 9

TTO - 2 năm trước, bến xe buýt chiếm gần 3.000 m2 ở khu vực trung tâm Phú Quốc đã bị xử phạt hành chính, buộc khắc phục. Tuy nhiên đến nay vụ việc vẫn chưa có gì mới khiến dư luận bức xúc. Một kế hoạch dự kiến cưỡng chế vào tháng 9 vừa được ban hành.