26/10/2018 13:07 GMT+7

Xây dựng đài ngắm hoa tươi tại làng hoa Sa Đéc

THÀNH NHƠN - LONG SA
THÀNH NHƠN - LONG SA

TTO - Dịp Tết Tây 2019, lần đầu du khách đến tham quan làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) sẽ có dịp trải nghiệm với đài ngắm hoa tươi.

Xây dựng đài ngắm hoa tươi tại làng hoa Sa Đéc - Ảnh 1.

Bản vẽ đài ngắm hoa tươi tại làng hoa. Ảnh: LONG SA

Đến với làng hoa Sa Đéc (TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) vào dịp Tết này, du khách tham quan sẽ có thêm trải nghiệm thú vị khi được ngắm và chụp ảnh phong cảnh toàn thể làng hoa từ trên cao. Một đài ngắm hoa với chiều cao 18m đang được xây dựng.

Người xây đài ngắm hoa này là ông Trần Hữu Tài (ngụ phường Tân Quy Đông - TP. Sa Đéc). Đài ngắm hoa được xây dựng trên tuyến đường hoa Sa Nhiên - Cai Dao. Đài ngắm hoa được xây dựng bằng sắt kiên cố, chân đài rộng 4,5m, đỉnh đài rộng 3,5m, sức chứa tối đa khoảng 40 người.

Xây dựng đài ngắm hoa tươi tại làng hoa Sa Đéc - Ảnh 2.

Đài ngắm hoa tươi thực tế đang được xây dựng. Ảnh: LONG SA

Đứng trên đỉnh đài, khách tham quan có thể phóng tầm nhìn tổng thể làng hoa trong bán kính 20km. Ngoài ra, nơi đây cũng trang bị thêm ống ngắm để phục vụ khách tham quan. Hiện tại, đơn vị thi công đã thực hiện gần 50%, đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện và trang trí để đón khách tham quan dịp Tết Dương lịch 2019.

Làng hoa Sa Đéc hấp dẫn hơn khi thu phí? Làng hoa Sa Đéc hấp dẫn hơn khi thu phí?

TTO - Theo UBND TP Sa Đéc, để nâng cấp cũng như đầu tư hạ tầng du lịch phát triển làng hoa Sa Đéc, kể từ lễ hội hoa xuân Sa Đéc 2019, TP sẽ thu phí du khách tham quan. Thông tin này đang gây dư luận trái chiều.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận