Xác nhận chữ ký cam kết xin cấp nước là cần thiết

Hồng Phương
Hồng Phương

TTO - Đại diện những người lao động được hưởng chế độ cấp nước định mức này, cần đến công ty làm hồ sơ, xác nhận thông tin chính xác trước nửa tháng trước hạn.

Bạn đọc ngụ tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM, phản ảnh thủ tục xác nhận chữ ký trong tờ cam kết, làm hồ sơ của Công ty cấp nước Chợ Lớn về quy định cấp nước về quy định cấp nước định mức cho người dân lao động là rườm rà, gây khó khăn.

  Cụ thể, bạn đọc cho rằng danh sách người dân lao động tạm trú tại khu vực về phía công an phường đã xác nhận. Như vậy, yêu cầu người dân lên xác nhận là không cần thiết vì tốn chi phí và thời gian.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Lê Thanh Tâm, Phó Giám đốc  Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn, cho biết thủ tục hành chính của công ty không hề thay đổi và đã cải tiến đơn giản nhất. Theo đó, công ty cung cấp nước theo thông tin danh sách người lao động tạm trú do Công an phường cung cấp. Tuy nhiên, danh sách này chỉ có thời hạn 1 năm. Mỗi năm, chỗ ở của người lao động tạm trú không cố định. Vì vậy, đại diện những người lao động được hưởng chế độ cấp nước định mức này, cần đến công ty làm hồ sơ, xác nhận thông tin chính xác trước nửa tháng trước hạn là việc cần thiết.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận