Xác minh vụ cháu bé 6 tuổi bị đánh lằn roi khắp người

30/09/2019 13:04 GMT+7

TTO - Công an đã vào cuộc xác minh vụ việc một cháu bé 6 tuổi ở Quảng Nam đã bị bà của mình dùng roi đánh khiến cơ thể cháu bé có nhiều vết lằn, bầm tím.

Xác minh vụ cháu bé 6 tuổi bị đánh lằn roi khắp người - Ảnh 1.

Nhiều vết lằn bầm tím trên đôi chân của cháu bé - Ảnh: TRUNG TRUNG

Chiều 30-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trương Như Hải - trưởng Công an xã Đại An (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), cho biết cơ quan này đã vào cuộc xác minh, ghi nhận vụ việc một cháu bé 6 tuổi ở địa phương bị một người bà đánh đòn roi bầm tím khắp người.

Trước đó, hình ảnh một cháu bé với nhiều vết lằn, bầm tím khắp cơ thể đã lan truyền trên mạng xã hội facebook, khiến dư luận bức xúc.

Ông Hải cho biết qua xác minh, cháu bé bị đánh đập được xác định là bé gái N.H.A (6 tuổi), học sinh lớp 1, trường tiểu học Nguyễn Công Sáu (xã Đại An). Người đánh đập cháu bé là bà H.T.E (59  tuổi, trú xã Đại An) là bà của cháu H.A.

Xác minh vụ cháu bé 6 tuổi bị đánh lằn roi khắp người - Ảnh 2.

Khắp cơ thể cháu bé có nhiều vết lằn - Ảnh: TRUNG TRUNG

Được biết ba mẹ cháu H.A đã ly hôn, ba cháu mới gửi bé, viết giấy giao nuôi cho bà E. chăm sóc cháu bé từ tháng 7-2019 để đi làm ăn xa. Qua xác minh vụ việc được biết, sự việc cháu H.A bị đánh đập xảy ra vào ngày 25-9.

Theo trình bày của bà E, tối hôm đó, bà thấy vở của cháu H.A bị xé nên hỏi thì cháu nói bạn trong lớp xé. 

Nhưng khi qua trao đổi với cô giáo được biết cháu H.A lấy trộm bánh của bạn, sau đó cãi qua lại rồi cháu H.A tự xé vở. Giận cháu nói dối, sẵn cầm cây gậy dùng để gãi lưng trên tay, bà đánh cháu H.A 3 roi.

Xác minh vụ cháu bé 6 tuổi bị đánh lằn roi khắp người - Ảnh 3.

Những vết bầm sau lưng do bị đánh - Ảnh: TRUNG TRUNG

Sau đó, thấy thái độ cháu H.A không thành khẩn, không nói lời xin lỗi nên bà E tiếp tục đánh cháu bé. 

"Qua làm việc, bà E. nói không nghĩ mức độ sẽ như vậy, chỉ nghĩ đánh cháu để dạy dỗ cháu thôi. Cháu bé hiện giờ sức khỏe và tâm lý đã ổn định"- ông Hải nói.

Xác minh vụ cháu bé 6 tuổi bị đánh lằn roi khắp người - Ảnh 4.

Vết lằn ngang dọc sau lưng cháu bé - Ảnh: TRUNG TRUNG

Được biết, hiện cháu H.A đã được đưa sang nhà một cô giáo và cũng là người thân của cháu bé để chăm sóc.

Ông Hải cho biết thêm, trong sáng 30-9, công an xã đã phối hợp công an huyện Đại Lộc làm việc với bà E. và cháu H.A nhằm thu thập thông tin, lập hồ sơ vụ việc ban đầu. 

Hiện vụ việc đang được công an huyện Đại Lộc thụ lý.

Khởi tố "thầy Thiện Lam" vụ hành hạ, đánh đập cháu bé 11 tuổi Khởi tố 'thầy Thiện Lam' vụ hành hạ, đánh đập cháu bé 11 tuổi

TTO - Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lương Việt Đức, 26 tuổi - pháp danh 'Thiện Lam', người đã hành hạ, đánh đập cháu bé 11 tuổi.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận