Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Xác minh video nam thanh niên bị đánh đập rồi trùm đầu ‘chôn sống’

27/03/2021 12:54 GMT+7

TTO - Đoạn video clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị một nhóm người đánh đập, sau đó lấp đất ‘chôn sống’ lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao sáng 27-3.

Xác minh video nam thanh niên bị đánh đập rồi trùm đầu ‘chôn sống’ - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên bị trùm kín đầu, đưa xuống hố - Ảnh: Cắt từ video clip

Sáng 27-3, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Nghi Xuân đang xác minh, làm rõ đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một nhóm người đánh đập, sau đó đào hố 'chôn sống'.

Trước đó từ sáng 27-3, nhiều tài khoản Facebook đăng tải video ghi lại cảnh một nam thanh niên bị lột đồ, chỉ mặc quần lót bị một nhóm người đánh đập. Sau đó, nhóm người trên đưa nam thanh niên xuống một cái hố đã đào sẵn và lấp đất lên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc là nơi hoang vắng, gần khu vực sông hoặc biển, nhưng chưa xác định được địa điểm cụ thể.

Video được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người lên án hành vi của nhóm người 'chôn sống' nam thanh niên và đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh, làm rõ, nếu video là thật thì cần xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online cho biết công an địa phương đã triệu tập một số người trong video clip đến làm việc.

Cậu bé bị chủ quán tra tấn: ‘Bà chủ dùng chảo nấu bánh xèo nóng gí vào tay em’ Cậu bé bị chủ quán tra tấn: ‘Bà chủ dùng chảo nấu bánh xèo nóng gí vào tay em’

TTO - Hai tháng làm việc tại quán bánh xèo, T.Q.D. (14 tuổi) bị bà chủ chửi mắng, dùng dụng cụ cạo vảy cá đánh thẳng vào lưng, dùng chảo chiên bánh xèo nóng gí vào cánh tay tra tấn.

DOÃN HÒA - NGỌC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận