Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Xác minh video hàng chục thiếu nữ đánh nhau ở Bình Phước

16/04/2020 00:14 GMT+7

TTO - Chiều 15-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video cảnh hàng chục thiếu nữ tuổi từ 14-16 đánh nhau bên hông một trường THPT ở tỉnh Bình Phước. Video này đã gây xôn xao cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.

Xác minh video hàng chục thiếu nữ đánh nhau ở Bình Phước - Ảnh 1.

Cảnh hai nhóm thiếu nữ lao vào đánh nhau được tung lên mạng xã hội Facebook - Ảnh cắt từ video

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, khoảng 16h30 ngày 15-4, bên hông Trường THPT Phước Bình (khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thiếu nữ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Một số người đã quay lại cảnh đánh nhau tung lên mạng Facebook vào cuối giờ chiều cùng ngày.

Hình ảnh trong video cho thấy hai nhóm thiếu nữ lao vào đấm đá, túm tóc, dùng nón bảo hiểm choảng nhau, rồi vật nhau ra giữa đường.

Chỉ sau hơn 3 giờ đăng tải, video đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc, đề nghị công an nhanh chóng vào cuộc xử lý nghiêm để răn đe giới trẻ.

Khuya 15-4, ông Lý Thanh Tâm - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước - cho hay ông đã nắm bắt được thông tin và đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục, các trường học trong khu vực khẩn trương xác minh số học sinh có mặt trong đoạn video đang theo học tại trường nào để xử lý nghiêm theo quy định.

"Theo tôi biết, chỉ có vài học sinh tham gia đánh nhau, còn phần đông các thiếu nữ trong video không phải là học sinh. Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Long Phước cũng đã vào cuộc xác minh. Sở sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc theo quy định" - ông Tâm nói.

Làm rõ clip nhóm thanh niên đánh nhau với 4 công an xã, có nổ súng chỉ thiên Làm rõ clip nhóm thanh niên đánh nhau với 4 công an xã, có nổ súng chỉ thiên

TTO - Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ nhóm thanh niên đánh nhau với lực lượng công an trên địa bàn xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè.

NHẤT NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận