Xe
11/12/2023 14:25 GMT+7

Xác minh video cô gái lái ô tô BMW lên tới 140km/h ở Thủ Đức

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video cô gái lái ô tô BMW và đồng hồ hiện số km lên tới 140km/h. Cảnh sát giao thông Thủ Đức đang xác minh.

Đồng hồ trên ô tô thể hiện số km lên tới 140km/h - Ảnh: Cắt từ video

Đồng hồ trên ô tô thể hiện số km lên tới 140km/h - Ảnh: Cắt từ video

Ngày 11-12, mạng xã hội Facebook đang lan truyền và chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cô gái cầm lái ô tô hiệu BMW chạy trên đường phố ở TP.HCM, trong khu vực đông dân cư với tốc độ cao. Đoạn video thể hiện có lúc số km trên đồng hồ lên tới 140km/h.

Đoạn video sau đó được nhiều người chia sẻ trong các hội nhóm về xe và nhận được nhiều bình luận liên quan việc chạy "thả ga" của cô gái.

Xác minh video cô gái lái ô tô BMW lên tới 140km/h ở TP Thủ Đức

Qua tìm hiểu, đoạn video được người đi cùng ô tô quay lại và sau đó chính cô gái cầm lái đăng tải lên trang cá nhân của mình. 

Khu vực cô gái chạy là đường Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM. Tốc độ tối đa tuyến đường này cho phép chạy đối với ô tô là 60km/h.

Liên quan đoạn video, lực lượng Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an Thủ Đức cho hay đang xác minh.

Chạy xe BMW tốc độ 223km/h trên cao tốc vì Chạy xe BMW tốc độ 223km/h trên cao tốc vì 'vội đi ăn cưới và thấy đường đẹp'

TTO - Một nam tài xế người Thanh Hóa lái ô tô sang hiệu BMW chạy với tốc độ "kinh hoàng" 223km/h trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn. Khi bị xử phạt, nam tài xế cho hay "do vội đi ăn cưới và thấy đường đẹp nên không làm chủ được tốc độ".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên