Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Xác minh chuyện bí thư huyện ủy vào khách sạn với nữ cán bộ

22/06/2018 17:16 GMT+7

TTO - Chiều 22-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online ở Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đã nắm thông tin về việc bí thư huyện ủy vào khách sạn cùng nữ cán bộ và bị tung clip lên mạng xã hội Facebook sáng cùng ngày.

Xác minh chuyện bí thư huyện ủy vào khách sạn với nữ cán bộ - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là chị M. chui theo cửa thông gió ra ngoài - Ảnh: Cắt từ clip

Hai nhân vậy chính trong clip được xác định danh tính là ông N.Q.T. (bí thư Huyện ủy Krông Ana, Đắk Lắk) và chị N.T.M, cán bộ một phòng ban tại địa phương.

Theo đó, sáng 22-6, một đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh ông T. đang ở cùng phòng khách sạn ở TP Buôn Ma Thuột (gần sân bay Buôn Ma Thuột) với chị M. thì nhiều người đứng ngoài gọi cửa và quay phim sẵn.

Người quay clip, tung lên mạng xã hội được cho là chồng của chị M.

Clip cũng ghi nhận hình ảnh người phụ nữ ở trong phòng chui qua cửa thông gió và ngồi trên mái che nhà để xe phía sau khách sạn. Lúc sau, ông T. xách cặp từ trong phòng đi ra và lên xe hơi bỏ đi.

"Ông T. là lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Vì vậy, trước những thông tin này Tỉnh ủy sẽ có chỉ đạo xác minh trong vài ngày tới. Theo đó, thường trực sẽ chỉ đạo Ủy ban kiểm tra xác minh, tùy mức độ nếu có sẽ có hình thức xử lý và thông tin sau" - nguồn tin cho biết.

Trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ Online, ông T. nói hôm xảy ra sự việc ông, nữ cán bộ và một người bạn ngồi uống cà phê tại khách sạn nêu trên. Nhưng do nữ cán bộ này mệt nên vào một phòng khách sạn để nghỉ.

Khi người bạn của ông T. ra sân bay, ông tiếp tục chờ nữ cán bộ này dưới quán cà phê. Tuy nhiên, do sốt suột công việc nên ông lên phòng hỏi xem sao để cùng về huyện thì bất ngờ bị gọi cửa, quay clip.

Ông T. cho rằng tình ngay lý gian và ông bị theo dõi, quay clip để vu khống.

"Tôi đã báo cáo đầy đủ sự việc với cơ quan chức năng và sự việc không phải như vậy (trên Facebook). Sự việc đang do cơ quan chức năng giải quyết nên tôi không phát ngôn gì thêm" -ông T. nói.


TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận