12/01/2022 19:50 GMT+7

Xác định hai nhóm cầm hung khí rượt chém như phim trên quốc lộ 22

SƠN BÌNH
SƠN BÌNH

TTO - Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã lập hồ sơ, mời làm việc nhiều người liên quan vụ camera ghi hình một nhóm người đi xe máy rượt chém nhau trên quốc lộ 22.

Xác định hai nhóm cầm hung khí rượt chém như phim trên quốc lộ 22 - Ảnh 1.

Camera hành trình ôtô ghi cảnh nhóm người rượt chém nhau trên quốc lộ 22

Ngày 12-1, liên quan vụ nhóm người cầm hung khí rượt chém nhau trên quốc lộ 22, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đã xác định những người liên quan, mời làm việc, lập hồ sơ điều tra xử lý.

Theo điều tra ban đầu, ngày 9-1, Công an huyện Củ Chi tiếp nhận tin báo trên mạng xã hội có đăng một đoạn video (dài hơn 1 phút) ghi nhận từ camera hành trình ôtô, nội dung có một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy, tay cầm hung khí rượt chém nhau trên quốc lộ 22 - Liêu Bình Hương, thuộc ấp Tân Lập, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera trên các tuyến đường, bước đầu Công an huyện Củ Chi đã mời làm việc 6 người liên quan để điều tra làm rõ. Theo các lời khai, nguyên nhân do mâu thuẫn giữa nhóm của Phương và nhóm của Nhân (cùng ngụ huyện Củ Chi) vào ngày 9-1.

Sau đó, nhóm của Phương cùng 3 người khác, hẹn nhóm của Nhân ra "xử nhau" tại một ngã ba thuộc xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Đến khoảng 16h30 ngày 9-1, nhóm của Nhân cầm theo hung khí (nhiều con dao dài) đến điểm hẹn gặp nhóm của Phương. Tại đây, Nhân dùng dao dài chém vào phần đầu xe máy của Phương thì bị rớt dao xuống đất, rồi nhóm của Nhân lên xe máy bỏ chạy ra quốc lộ 22 hướng về cầu vượt Củ Chi.

Lúc này, nhóm của Phương lên xe máy rú ga, cầm hung khí truy đuổi đến giao lộ quốc lộ 22 - Liêu Bình Hương thì tiếp cận được nhóm "đối thủ". Phương liền dùng dao chém vào phần vai của một người trong nhóm Nhân, rồi cả hai nhóm tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý.

Cảnh sát 113 ngăn 2 nhóm thanh niên chém nhau Cảnh sát 113 ngăn 2 nhóm thanh niên chém nhau

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh thiếu niên mang nhiều hung khí thanh toán nhau.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất