Tag: Xạ thủ

Xạ thủ, cung thủ đổ mồ hôi trên sân tập trước SEA Games 31

TTO - Những ngày này tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các xạ thủ của đội tuyển bắn súng Việt Nam, cung thủ của đội tuyển bắn cung đang tập luyện với cường độ rất cao để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Xạ thủ Việt Nam làm quen với trường bắn mới của SEA Games 31

TTO - Sáng 22-3, đội tuyển bắn súng quốc gia Việt Nam đã chính thức được tập luyện tại trường bắn súng mới để chuẩn bị cho SEA Games 31. Mục tiêu của bắn súng Việt Nam là giành 6-8 huy chương vàng SEA Games.

Bố tôi là xạ thủ

Tin tưởng vào tài bắn ná thun trăm phát trăm trúng của bố, thằng Tí đêm nay phải ra ngủ ở... khách sạn ngàn sao.

Cựu xạ thủ bắn tỉa Israel dùng súng… vẽ tranh

Ông David Roytman, cựu binh từng là tay súng bắn tỉa của quân đội Israel, có một thú chơi đặc biệt: dùng súng lục bắn các túi màu lên nền toan, tạo ra những bức tranh.

Bắn súng Việt Nam chia tay giấc mơ Olympic Tokyo

TTO - Bắn súng Việt Nam chính thức khép lại giấc mơ Olympic Tokyo khi không có bất cứ VĐV nào đạt chuẩn để tham dự Thế vận hội vào mùa hè này. Đây là tin buồn rất lớn với thể thao Việt Nam.

Treo thưởng 100 triệu đồng cho xạ thủ giành vé đến Olympic Tokyo

TTO - 21h ngày 16-3, đội tuyển bắn súng Việt Nam lên đường tham dự Cúp bắn súng thế giới tại Ấn Độ. Xạ thủ nào giành được tấm vé đến Olympic Tokyo 2021 danh giá sẽ được nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh không tham dự SEA Games 31

TTO- Nhà vô địch Olympic- xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cho biết anh sẽ không tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam. Mục tiêu của Xuân Vinh là giành vé tham dự Olympic Tokyo.

'Khát' thi đấu, xạ thủ Việt Nam tranh tài... online

TTO- Ngày 28-8, năm xạ thủ của đội tuyển bắn súng Việt Nam đã tham dự cuộc thi bắn súng online với các xạ thủ quốc tế để giải "cơn khát" thi đấu. Suốt từ đầu năm 2020 đến nay đội tuyển bắn súng VN không được dự giải quốc tế nào vì dịch COVID-19.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường vẫn đang ở Hàn Quốc

TTO - Ngày 24-2, hai xạ thủ hàng đầu Việt Nam là Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường vẫn đang tập huấn tại trường bắn Incheon (Hàn Quốc). Trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát dữ dội tại Hàn Quốc, nhiều người rất lo cho sức khỏe hai VĐV.

Hoàng Xuân Vinh không giành được vé trực tiếp dự Olympic Tokyo 2020

TTO - Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh thất bại ở Giải bắn súng vô địch châu Á 2019 diễn ra hôm 11-11 ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Anh đang đang chờ cơ hội cuối cùng đến Olympic Tokyo 2020 qua số điểm tích được tại các giải vòng loại Olympic.