Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Xả súng ở quận Cam, 4 người thiệt mạng

01/04/2021 11:05 GMT+7

TTO - Cảnh sát cho biết một vụ xả súng đã xảy ra tại một tòa nhà văn phòng ở nam California, Mỹ vào sáng 1-4 (giờ Việt Nam), khiến 4 người thiệt mạng, bao gồm 1 trẻ em. Cảnh sát đã bắn bị thương nghi can xả súng, theo Hãng tin AP.

Hình ảnh hiện trường vụ xả súng - Nguồn: KRON 4

Xả súng ở quận Cam, 4 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ xả súng tối 31-3 - Ảnh: KABC

Vụ việc xảy ra lúc 17h30 ngày 31-3 giờ địa phương (sáng 1-4 giờ Việt Nam) tại một tòa nhà 2 tầng ở số 202 đại lộ West Lincoln ở quận Cam, phía nam thành phố Los Angeles. Đây là quận có nhiều người Việt sinh sống. Bảng hiệu bên ngoài tòa nhà cho thấy có khoảng 8 doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà này.

"Tôi rất buồn phải thông báo về một vụ xả súng tại quận Cam. Tôi và đội ngũ của tôi đang theo sát tình hình" - nghị sĩ Katie Porter, của Đảng Dân chủ, thông tin trên Twitter.

Xả súng ở quận Cam, 4 người thiệt mạng - Ảnh 3.

Xe cảnh sát và cứu hỏa có mặt tại hiện trường - Ảnh: NYT

Cảnh sát Jennifer Amat cho biết cảnh sát đấu súng với nghi can và người này đã trúng đạn. Hiện cảnh sát đã đưa nghi can đến bệnh viện, nhưng chưa rõ tình trạng. Giới chức nam California cho biết vụ xả súng khiến bốn người chết (bao gồm một trẻ nhỏ) và hai người bị thương. Cảnh sát buộc phải nổ súng tại hiện trường.

"Các sĩ quan đến khi vụ xả súng đang diễn ra, và thấy nhiều nạn nhân tại hiện trường, bao gồm những người đã chết. Tình hình hiện đã ổn định và không còn mối đe dọa trong cộng đồng", thông báo đăng sau 19h ngày 31-3 của cảnh sát trên Facebook cho hay.

Hiện cảnh sát chưa công bố thông tin chi tiết về các nạn nhân cũng như nghi can đã thực hiện vụ xả súng, hay động cơ của người này.

Xả súng ở quận Cam, 4 người thiệt mạng - Ảnh 4.

Bảng hiệu bên ngoài tòa nhà - Ảnh: AP

Xả súng ở quận Cam, 4 người thiệt mạng - Ảnh 5.

Người dân đứng gần tòa nhà xảy ra vụ việc - Ảnh: AP

Liên tục 2 vụ xả súng ở Mỹ, ít nhất 2 người chết, 9 người bị thương Liên tục 2 vụ xả súng ở Mỹ, ít nhất 2 người chết, 9 người bị thương

TTO - Ít nhất 9 người bị thương và 2 người chết trong 2 vụ xả súng liên tiếp ở thành phố biển Virginia Beach, bang Virginia, Mỹ trong đêm thứ sáu, 26-3 (giờ địa phương).

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận