Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Xả súng cướp vàng trong trung tâm thương mại, 3 người chết

10/01/2020 12:32 GMT+7

TTO - Một người đàn ông mang mặt nạ đi bộ vào trung tâm thương mại ở tỉnh Lopburi (Thái Lan), nổ súng và giết chết 3 người bao gồm một đứa trẻ 2 tuổi trước khi cướp vàng và trốn thoát.

Xả súng cướp vàng trong trung tâm thương mại, 3 người chết - Ảnh 1.

Nhân viên y tế giúp một người đàn ông bị thương trong vụ cướp có vũ trang tại trung tâm thương mại Robinson ở tỉnh Lopburi, bắc Bangkok - Ảnh: AP

Chỉ huy cảnh sát khu vực, tướng Ampol Buaruppon ngày 10-1 cho biết nghi can đi một mình đến trung tâm thương mại Robinson của tỉnh Lopburi, cách thủ đô Bangkok, Thái Lan khoảng 145km về phía bắc và hướng tới quầy bán vàng vào khoảng 20h ngày 9-1.

Theo Hãng tin AP, các cảnh quay từ máy quay an ninh của trung tâm thương mại Robinson cho thấy nghi can mang mặt nạ tiến đến quầy vàng, bắn người bán hàng và một nạn nhân khác trước khi nhảy lên quầy và cuỗm đi các món hàng trong quầy.

Tướng Buaruppon cho biết thêm người này đã nổ súng vào một nhân viên bảo vệ trước khi tiến đến quầy vàng. Tại đây, theo lời ông Buaruppon thì nghi can đã xả súng bắn bừa vào những người đứng gần quầy vàng, làm chết 3 người và làm bị thương 4 người khác.

"Tên cướp rất tàn nhẫn. Chúng tôi đang truy tìm hắn ở khắp nơi. Chúng tôi chắc chắn sẽ bắt được kẻ này và đưa hắn ra trước công lý" - ông Buaruppon nói với phóng viên ngày 10-1.

Cha mẹ của đứa trẻ 2 tuổi bị thiệt mạng trong vụ nổ súng đã đăng một dòng chia sẻ trên Facebook với nội dung: "Ba mẹ yêu con. Ba mẹ xin lỗi vì đã không bảo vệ được con. Hãy yên nghỉ nhé thiên thần của ba mẹ".

Video: Lợi dụng chủ tiệm vàng xem đá banh, cướp đập kính cướp vàng Video: Lợi dụng chủ tiệm vàng xem đá banh, cướp đập kính cướp vàng

TTO - Khoảng 20h15 tối 1-12, một vụ cướp tiệm vàng táo tợn xảy ra tại tiệm vàng Nơi Duyên ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận