WIPRO tổ chức chạy việt dã hướng về cộng đồng

30/09/2017 11:31 GMT+7

TTO - Định kỳ tháng 9 hàng năm tại nhiều nước khắp thế giới, tập đoàn WIPRO tổ chức sự kiện SPIRIT OF WIPRO RUN.

WIPRO tổ chức chạy việt dã hướng về cộng đồng - Ảnh 1.

Đây là hoạt động chạy việt dã nhằm tạo sự gắn kết giữa các cá nhân và thổi bùng sự nhiệt huyết, niềm đam mê ở mỗi con người bên cạnh các hoạt động từ thiện, hướng về cộng đồng.

Đồng thời cũng nhân sự kiện này,  WIPRO gây quỹ từ thiện biến "Mỗi Bước Chạy Là Một Ước Mơ" của các trẻ em mồ côi thành hiện thực.

Tại Việt Nam, vào ngày 17-9-2017, hơn 1.100 người gồm nhân viên tập đoàn Wipro cùng với người thân, bạn bè và đối tác tham gia chào đón sự kiện 12 năm Chạy vì Cộng Đồng Spirit of Wipro Run 2017, đồng thời là Ngày Hội Gia Đình Wipro Unza Việt Nam tại 2 đầu cầu miền Nam (KCN VSIP1, Bình Dương) và miền Bắc (Công Viên Thống Nhất).

Sự kiện bao gồm các hoạt động náo nhiệt và gắn kết như: chạy việt dã trẻ em và người lớn, Phiên Chợ Yêu Thương nhằm gây quỹ từ thiện kết hợp hoạt động Ngày Hội Gia Đình hàng năm, trao quà ý nghĩa cho vận động viên tham dự…

Đây cũng là hoạt động thiết thực để mọi người cảm nhận và hiểu rõ hơn về giá trị cốt lõi của tập đoàn Wipro: Hết lòng vì khách hàng, Tôn trọng mỗi cá nhân, Hành xử toàn cầu và Trách nhiệm, chính trực trong mọi hoạt động.

Wipro tại Việt Nam

Wipro Unza Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Wipro, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Wipro Unza Việt Nam được nghiên cứu phát triển phù hợp với con người và khí hậu Việt Nam mang lại cảm giác quí phái và lịch lãm nhờ vào hương nước hoa quyến rũ từ Pháp và các tính năng công dụng vượt trội.

Các sản phẩm chất lượng cao của Wipro Unza Việt Nam bao gồm: Enchanteur, Romano, Izzi, Eversoft, Gervenne, Bio-Essence, Carrie Junior, MaxKleen.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận