Tag: Windows Phone

Microsoft bất ngờ ra mắt điện thoại Android màn hình kép Surface Duo

TTO - Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong sự kiện Surface đêm 2-10 (giờ Việt Nam) của Microsoft chính là chiếc điện thoại gấp được Surface Duo chạy trên nền tảng Android.

Windows Phone 8.1 bị khai tử từ hôm nay

TTO - Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm smartphone dùng Windows Phone 8.1 từ 11-7, theo vòng đời phát triển của hệ điều hành này, gác lại một 'dĩ vãng nhạt nhòa'.

Microsoft sa thải 1.850 nhân viên, ngừng sản xuất điện thoại thông minh

TTO - Tập đoàn công nghệ Microsoft vừa công bố quyết định sẽ sa thải 1.850 nhân viên và dừng việc sản xuất các dòng điện thoại thông minh tại Phần Lan.

​Đã có Opera Mini dành cho Windows Phone

TTO - Ngày 18-6, hãng phần mềm Na Uy đã cho ra mắt phiên bản chính thức của trình duyệt Opera Mini dành cho hệ điều hành Windows Phone.

​Windows Mobile, tên mới của hệ điều hành Windows Phone

TTO - Bản thử nghiệm Windows 10 Mobile được Microsoft phát hành dùng thử hôm nay, chứa đựng các tính năng mới, chính thức thay tên gọi cũ Windows Phone. 

​Sếp Microsoft chê các bản cập nhật Android thậm tệ

TTO - Người đứng đầu bộ phận Windows của Microsoft vừa có nhận xét “không hề khách sáo” về các bản cập nhật hệ điều hành Android do Google cung cấp.

YouTube, Google, Microsoft làm gì trong ngày "Cá tháng tư"?

TTO - Những “trò quái” mà YouTube, Google và Microsoft mang đến cho người dùng trong ngày 1-4 (và kéo dài đến sáng 2-4 theo giờ VN) được bình chọn là hay nhất trong ngày nói dối năm nay.

Lumia 535: smartphone đầu tiên mang thương hiệu Microsoft

TTO - Lumia 535 là smartphone đầu tiên mang thương hiệu Microsoft thay cho Nokia. Tạm biệt điện thoại di động Nokia!

​Mua điện thoại 4 triệu, khuyến mại hơn 13 triệu đồng

Tin dịch vụ - Chiếc smartphone sử dụng HĐH Windows Phone 8.1 mỏng nhất của Q-mobile, Q-Smart Dream W473 đã có mặt tại thị trường với mức giá dưới 4 triệu đồng, kèm quà khủng lên đến hơn 13 triệu đồng đang gây “sốt” trên thị trường.

Cách tải cập nhật Windows Phone 8.1 bản thử nghiệm

TTO - Mặc dù Microsoft chỉ mới phát hành Windows Phone 8.1 đến giới lập trình viên, tuy nhiên, cách sau giúp bạn cài đặt WP8.1 mà không cần biết đến một dòng mã lập trình nào.