Tag: Windows Phone 8

Windows Phone 8.1 bị khai tử từ hôm nay

TTO - Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm smartphone dùng Windows Phone 8.1 từ 11-7, theo vòng đời phát triển của hệ điều hành này, gác lại một 'dĩ vãng nhạt nhòa'.

​Facebook “khai tử” Messenger trên Windows Phone 8

TTO - Những người dùng di động chạy hệ điều hành Windows phone phiên bản 8.0 và 8.1 sẽ không được sử dụng ứng dụng Facebook Messenger nữa.

Nhộn nhịp ứng dụng cho Windows Phone

TTO - Microsoft hào phóng tặng 20GB trên SkyDrive cho người dùng Windows Phone, nhiều ứng dụng mới có bản cập nhật đáng chú ý trong tuần.

Nokia chiếm lĩnh smartphone Windows Phone, ra mắt Lumia 525

TTO - Sau thành công ban đầu của Lumia 520, Nokia phát hành phiên bản nâng cấp Lumia 525 cũng thuộc phân khúc smartphone tầm trung.

Những ứng dụng giống Instagram cho Windows Phone

TTO - Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram hiện chưa có phiên bản cho Windows Phone. Do đó, người dùng smartphone WP8 có thể cài đặt một số ứng dụng thay thế sau để kết nối Instagram.

VN tiêu thụ 5,8 triệu điện thoại di động trong quý 2-2013

TTO - Theo kết quả khảo sát mới nhất về thị trường điện thoại Việt Nam của IDC, có 5,8 triệu điện thoại di động được phân phối tại Việt Nam trong quý 2-2013.

iOS 7 so găng Android 4.2, Windows Phone 8, BlackBerry 10

TTO - iOS 7 ra mắt, thu hút mọi sự tập trung, khen có, chê cũng nhiều vì giao diện được thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, iOS 7 có ưu và nhược nào so với các đối thủ hiện tại?

Microsoft và Google tranh cãi, người dùng Windows Phone bị thiệt

TTO - Ứng dụng YouTube cho nền tảng di động Windows Phone đang là vấn đề tranh cãi gay gắt giữa Microsoft và Google.

Nokia ra mắt Lumia "PureView" 928

TTO - Không phải chờ lâu sau khi thông tin rò rỉ về dòng smartphone với khả năng chụp ảnh "rất cao cấp" của Nokia, Lumia 928 với công nghệ "PureView" chính thức ra mắt ngày 13-5.

Ứng dụng hay nên cài khi có Windows Phone mới

TTO - Các dòng smartphone Windows Phone 8 đang tạo được sức hút trên thị trường. Khi đã sở hữu một chiếc smartphone Windows Phone trên tay, những ứng dụng hữu ích sau rất đáng cài đặt.