Tag: WiFi miễn phí

Đà Nẵng ‘phủ sóng’ WiFi miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa có trả lời chất vấn của đại biểu HĐND thành phố về việc lắp đặt các trạm phát WiFi miễn phí cho các tổ công nhân tự quản và các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn.

100% mẫu F1, F2 ở Hải Phòng âm tính với COVID-19

TTO - Ngày 27-2, tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch COVID-19 TP Hải Phòng cho biết tính đến sáng cùng ngày, toàn bộ 100% mẫu xét nghiệm những trường hợp F1, F2 trên địa bàn đều âm tính với virus corona.

Các nhà mạng giảm cước, tăng tốc độ Internet trong mùa dịch COVID-19

TTO - Giảm cước viễn thông 20% cho các đối tượng an sinh xã hội, nâng tốc độ Internet lên thêm 50%, tăng dung lượng sử dụng data của nhiều gói cước lên 50% nhưng không tăng giá…

Giới trẻ “mua nhanh, ăn nhanh” Sài Gòn thích lướt cửa hàng Cheers

Nằm ngay mặt tiền, mở cửa cả ngày, nhiều đồ ăn thức uống, tính tiền nhanh và chỗ ngồi thoải mái, các cửa hàng tiện lợi Cheers đang thu hút giới trẻ Sài Gòn thể hiện phong cách sống của công dân thành thị bận rộn thích “mua nhanh, ăn nhanh"

Hơn 20.000 người đã được sử dụng wifi miễn phí

TTO - Đại diện sở Thông tin và Truyền thông cho biết như trên tại cuộc họp giao ban báo chí quý 2 năm 2018, diễn ra ngày 5-4.

Công viên Văn Lang trở thành quảng trường nhạc nước

TTO - Công viên Văn Lang từng được biết đến là nơi tệ nạn xã hội đã được cải tạo thành một quảng trường - nhạc nước hiện đại, có wifi, nước uống miễn phí.

'Lôi ra' những thủ thuật với iOS 11 bị ẩn đi

TTO - Nếu bạn đã từng dùng iOS 11 bản beta, có thể bạn không lạ lẫm với những "bí mật" này. Nhưng nếu lần đầu trải nghiệm, bạn sẽ có đôi chút bỡ ngỡ.

1.000 điểm truy cập WiFi miễn phí cho công nhân TP.HCM

TTO - Cuối tháng 7 vừa qua, 1.000 điểm truy cập WiFi miễn phí được lắp đặt tại Q.7 và Q.Thủ Đức (TP.HCM) phục vụ khoảng 10.000 công nhân. Theo lộ trình, đến năm 2019 sẽ có hơn 100.000 công nhân được cung cấp dịch vụ này.

​Du khách sẽ được dùng wifi miễn phí trên vịnh Hạ Long

TTO - UBND TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh sẽ cho lắp hệ thống wifi miễn phí và camera theo dõi tại 17 điểm dừng chân trên vịnh Hạ Long.

​WiFi miễn phí phục vụ hội hoa xuân 2017

TTO - WiFi miễn phí sẽ phục vụ người dân, du khách xuyên suốt những ngày diễn ra hội hoa xuân tại các đường hoa, chợ hoa ở các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang.