Tag: West Lakes Golf & Villas

Đầu tư biệt thự golf West Lakes: 'Bỏ một đồng cân - Khuân về cả vạn'

Chỉ cần bỏ vốn từ 3,5 tỉ đồng, nhà đầu tư đã sở hữu lâu dài biệt thự golf West Lakes tại Long An. Có thể nói, đây là dự án hiếm hoi khi nhà đầu tư chỉ cần bỏ một số vốn khiêm tốn để thu về 'vạn lợi nhuận'.

Chính sách hấp dẫn khi sở hữu biệt thự golf West Lakes tại Long An

Dự án khu đô thị sinh thái West Lakes Golf & Villas tại Long An đã bắt đầu trở lại ‘đường đua’ cung ứng sản phẩm ra thị trường bất động sản trong quý 4-2021.

Biệt thự sinh thái West Lakes Golf & Villas: Lá chắn xanh liền kề thành phố

Biệt thự sinh thái golf là dòng sản phẩm cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Long An, bổ sung vào sự đa dạng phân khúc sản phẩm tại đây, khẳng định tiềm năng lớn từ thị trường này.

Long An - triển vọng lớn về quy hoạch bất động sản sinh thái

Long An là một trong những địa phương phía Tây TP.HCM còn nhiều dư địa phát triển và đặc biệt sở hữu hệ thực vật cũng như các điểm du lịch sinh thái đặc sắc.

Biệt thự sinh thái đầu tiên tại Long An: 'Đắt khách' nhờ sở hữu tổ hợp đỉnh cao

Là khu đô thị sinh thái nằm sát TP.HCM, West Lakes Golf & Villas không chỉ gây ấn tượng với tiện ích sân golf liền kề mà còn sở hữu tổ hợp tiện ích “ai cũng thích”.

Biệt thự sân golf - xu hướng mới của giới nhà giàu ưa chuộng

Trong những năm gần đây, đặc biệt khi dịch COVID-19 xảy ra, xu hướng sở hữu một không gian nghỉ dưỡng như biệt thự sân golf gần thành phố của giới nhà giàu và người thành đạt ngày càng mạnh mẽ.

Mối liên kết chặt chẽ giữa bất động sản và du lịch golf

Từ khảo sát mới nhất của cơ quan Khảo sát Tiếp thị Thể Thao (Sport Makerting Surveys) tại Anh, gần 50% trong số những người được khảo sát cho rằng đang có kế hoạch tiếp tục du lịch golf trong năm 2021.

Nhiệt BĐS đang tăng ở khu Tây TPHCM

Không thể phủ nhận, có một khu vực sở hữu dự địa bất động sản (BĐS) dồi dào vẫn chưa được khai phá hết giá trị. Ở đó, hội tụ đầy đủ yếu tố và nội lực phát triển, đó chính là Long An, một trong vùng đất Chín Rồng tại khu Tây TP.HCM.

Hơn 90% khách hàng quay lại tham quan dự án West Lakes Golf & Villas

Ra mắt thị trường chỉ trong thời gian ngắn nhưng dự án West Lakes Golf & Villas đã ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với nhiều nhà đầu tư với vị trí ấn tượng.

Thêm giải Golf tranh cúp được tổ chức tại Long An

Giải Golf tranh cup Trần Anh Land sẽ diễn ra vào ngày 29-2 với nhiều giải thưởng lớn, như giảm 1 tỉ đồng khi mua biệt thự dự án West Lakes Golf & Villas, xe hơi Mazda CX5, chuyến du lịch Mỹ...