08/12/2021 10:00 GMT+7

WESET đồng hành cùng Hội sinh viên Việt Nam nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM

T.D.V
T.D.V

Trung tâm Anh ngữ WESET đồng hành và ký kết hợp tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM trong Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kì 2020-2023

WESET đồng hành cùng Hội sinh viên Việt Nam nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM - Ảnh 1.

Đại diện WESET English Center tham gia đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kì 2020-2023

Vừa qua, đại diện WESET English Center gồm có Anh Nguyễn Tấn Sang (CEO) và Anh Võ Trọng Nghĩa (Quản lý học vụ) đã tham gia đồng hành cùng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kì 2020-2023. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của hội viên, sinh viên Thành phố, đánh dấu bước phát triển mới của công tác Hội và phong trào sinh viên dựa theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ V.

Sau khi trực tiếp lắng nghe những trăn trở của các trường đại học về vấn đề nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên Việt Nam trong thời kì hội nhập, đại diện trung tâm và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã thành công kí kết hợp tác "Hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thành phố" giai đoạn 2020 - 2023.

WESET đồng hành cùng Hội sinh viên Việt Nam nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM - Ảnh 2.

Đại diện trung tâm và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã thành công ký kết hợp tác "Hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thành phố" giai đoạn 2020 - 2023

Thông qua đó, WESET sẽ tham gia tài trợ những suất học bổng IELTS và Giao tiếp, giải thưởng cho các cuộc thi tiếng Anh, đồng thời đồng hành cùng Hội Sinh viên tổ chức các chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Trong năm 2021, trung tâm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động liên kết với các đơn vị uy tín để có cơ hội tiếp cận gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê tiếng Anh, như: ĐH Văn Lang, ĐH Tôn Đức Thắng, Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP. HCM (SAC), Đại học Sư Phạm TP.HCM, Báo Rùa Vàng - Khăn Quàng Đỏ - Mực Tím, THPT Nguyễn Hữu Thọ, ĐH Luật TPHCM, Trung tâm đào tạo quốc tế ITEC - ĐH KHTN,...

Chinh phục chứng chỉ IELTS dễ dàng hơn với WESET

Sau hơn 6 năm thành lập, tại WESET dịch vụ và sản phẩm giáo dục chỉn chu luôn là ưu tiên hàng đầu, nhờ đó, trung tâm rất vinh dự khi trở thành địa chỉ uy tín về đào tạo IELTS và là đơn vị tích cực trong các hoạt động xã hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên tại TP.HCM.

Khóa học tại trung tâm là sự kết hợp giữa Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với chuyên môn cao là cử nhân/ thạc sĩ ngành Sư phạm, Ngôn ngữ hàng đầu - điểm IELTS từ 8.0 Overall - Hình thức học đa dạng Offline - Online - Phương pháp học Root Based Learning hướng tới đảm bảo tính thực tiễn ứng dụng.

WESET đồng hành cùng Hội sinh viên Việt Nam nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM - Ảnh 3.

Các khóa học tại trung tâm

Ngoài ra, học viên tại trung tâm sẽ luôn được hỗ trợ về mọi mặt suốt quá trình học:

+ Hỗ trợ trả góp 0% đối với các bạn khó khăn, tài trợ phí thi IELTS tại Hội đồng Anh/ IDP.

+ Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào và xây dựng lộ trình phù hợp với các khóa học IELTS, Giao tiếp, Gia sư.

+ Cam kết IELTS đầu ra bằng văn bản và học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.

+ Được tham gia Workshop, Thi thử 4 kỹ năng miễn phí trong vòng 2 năm.

Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi cho con em mình học tại đây các bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và nhận xét chi tiết để từ đó xây dựng lộ trình học rõ ràng và phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng học viên.

Tính tới thời điểm hiện tại đã có 100 lớp học IELTS được tổ chức giúp hàng trăm học viên đạt điểm IELTS mong muốn,100% bình luận tích cực, hài lòng với chất lượng dạy và học tại trung tâm. Đây chính là niềm tự hào và động lực để WESET ngày càng mở rộng và đa dạng chương trình học.

WESET đồng hành cùng Hội sinh viên Việt Nam nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM - Ảnh 4.
WESET đồng hành cùng Hội sinh viên Việt Nam nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM - Ảnh 5.

Đặc biệt, trong mùa dịch này, phụ huynh có thể đăng ký ôn luyện IELTS cho con em bằng các khóa học online từ các lớp cơ bản đến nâng cao. Khóa học online giúp các bạn học tập và rèn luyện IELTS một cách an toàn giữa mùa dịch.

Với tầm nhìn tạo ra sức cạnh tranh cho thế hệ trẻ trong thời đại hội nhập, trung tâm hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên nhiều hơn trong thời gian tới.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc chinh phục chứng chỉ IELTS, các vị phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên có thể tham khảo lộ trình chi tiết tại website: https://bit.ly/WESET-TUVAN
.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận