![]() |
HLV Arsene Wenger - Ảnh: Getty Images |
Nguyên do là vì những hành động của nhà cầm quân này đối với trọng tài Damir Skomia trong trận lượt về vòng 1/16 Champions League khi Arsenal thắng AC Milan 3-0.
Sau khi nhận án phạt, HLV người Pháp tuyên bố: "Thật không công bằng và tôi sẽ ngay lập tức kháng án". Được biết, HLV Wenger sẽ có ba ngày để kiện. Có thể nói án phạt khá nặng này không nằm ngoài trù liệu của HLV Wenger.
Trước khi có án phạt, ông đã nói đầy vẻ bất mãn: "Tôi tin rằng người ta đã biến những trọng tài của UEFA thành các biểu tượng bất khả xâm phạm và bạn thậm chí không thể nói gì với ông ta. Tất cả những gì họ "chịu hiểu" sau các trận đấu chỉ là báo cáo".
Và nếu Arsenal kết thúc Giải ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay với vị trí thứ ba, họ sẽ được tham gia thẳng vòng bảng Champions League. Như vậy, HLV Wenger sẽ phải vắng mặt phân nửa các trận đấu trong giai đoạn đấu loại này.
Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa bóng năm nay, HLV Wenger nhận án phạt từ UEFA. Trước đó trong đợt đấu sơ loại Champions League, với những hành động trong trận gặp Udinese, HLV Wenger đã bị phạt cấm chỉ đạo hai trận và phạt tiền 10.000 bảng Anh.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận