Tag: Wearables

Cuộc cách mạng sức khỏe từ xu hướng "tự đo mọi thứ"

TTCT - Việc tự giám sát các chỉ số cơ thể với sự hỗ trợ của thiết bị đeo thông minh (wearables) đang mở ra một cuộc cách mạng về chăm sóc sức khỏe và là một ngành kinh doanh béo bở.

Còn 200 bước mới đủ chỉ tiêu…

TTCT - Một nhánh của wearables là các thiết bị theo dõi việc tập thể dục thể thao. Đây có thể là công cụ hữu ích cho việc quản lý sức khỏe và luyện tập, nhưng chỉ khi chúng tạo được dữ liệu chính xác và tin cậy, còn bản thân người dùng phải tỉnh táo trước các con số.

HTC và Under Armor ra cân sức khỏe thông minh

TTO - Hãng điện thoại HTC kết hợp cùng thương hiệu đồ thể thao Under Armor tung ra sản phẩm cân đo sức khỏe thông minh kết hợp vòng đeo tay theo dõi tập luyện.

CES 2016: Misfit Ray theo dõi chất lượng giấc ngủ

TTO - Tại triển lãm CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ, hai nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh Misfit và Fitbit đều cho ra mắt các sản phẩm mới gồm: Misfit Ray và Fitbit Blaze.

Giải mã thương vụ Fossil thâu tóm Misfit 260 triệu USD

TTO - Chi gần 260 triệu USD để thâu tóm Misfit, Fossil đang ấp ủ gì? Nhịp Sống Số cùng giải mã qua buổi phỏng vấn với giám đốc chiến lược Fossil và Misfit.

Tập đoàn thời trang Mỹ thâu tóm startup VN Misfit

TTO - Ngày 12-11 (giờ Mỹ), Công ty sản xuất đồng hồ thời trang Mỹ Fossil Group chi 260 triệu USD mua Công ty startup VN Misfit, mở rộng sang thị trường thiết bị đeo thông minh (wearables).

Misfit Shine Swarovski lấp lánh tỏa sáng tại CES 2015

TTO - Công ty công nghệ VN Misfit Wearables giới thiệu thiết bị thông minh đeo tay Shine mới nhất trong lớp thủy tinh hào nhoáng Swarovski tại CES 2015.