Tag: waterpoint

Park Village đáp ứng gu chọn bất động sản của giới thượng lưu

Lấy cảm hứng từ vùng đất châu Âu thi vị, bình yên, Park Village không chỉ nổi bật với thiết kế quy hoạch tựa những ngôi làng thơ mộng, mà còn ở tiện ích tập trung vào giá trị trải nghiệm và phong cách sống.

Waterpoint - dấu ấn của Nam Long trong chiến lược phát triển đô thị tích hợp

Waterpoint đã và đang không ngừng hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị tích hợp mang tính biểu tượng, thiết lập những chuẩn mực sống mới bên dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Trải nghiệm sống tại Compound The Aqua, Waterpoint

Không gian sống phóng khoáng, tôn trọng thiên nhiên sông nước cùng bộ sưu tập Grand Villa hạng sang đã tạo nên sức hút riêng có của khu biệt thự cận kề vịnh cảng phía tây Sài Gòn - The Aqua, compound tại khu đô thị Waterpoint.

Bất động sản ‘triệu đô’ chuyển dịch về các đô thị vệ tinh TP.HCM

Biệt thự ‘triệu đô’, dinh thự hàng chục, hàng trăm tỉ đồng là những khái niệm đã rất quen thuộc tại khu vực trung tâm TP.HCM hay các khu vực sở hữu vị trí ‘vàng’ tại TP Thủ Đức.

Thưởng lãm không gian sống đắt giá bên Vịnh cảng nước ngọt tại The Aqua

Khai thác tối đa lợi thế của sông nước, cuộc sống riêng tư nhưng vẫn sinh khí tấp nập, trù phú bên bến Vịnh cảng nước ngọt của khu compound The Aqua trở thành điểm hẹn của giới sành điệu.

Waterpoint - đô thị vệ tinh đáng sống liền kề TPHCM

Thời điểm này, nếu muốn an cư hoặc đầu tư tại các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM thì Waterpoint tại Bến Lức, Long An, là một lựa chọn sáng giá.

Nam Long Group ra mắt khu compound kề vịnh cảng tại Waterpoint

Giữa không gian sông nước mênh mông của Vàm Cỏ Đông, Nam Long Group tiên phong khai mở cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng thượng lưu với mảnh ghép mang tên The Aqua cùng những nét vẽ riêng biệt.

Modern Township: điểm sáng phát triển đô thị vệ tinh TPHCM

Modern Township (khu đô thị tích hợp) là một mô hình mới trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long là chủ đầu tư tiên phong phát triển Modern Township với một loạt dự án đang thu hút khách hàng quan tâm.

Không khí nhộn nhịp tại thành phố bên sông Waterpoint

Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.

Dự án căn hộ EHome Southgate giá 1 tỉ 'cháy hàng'

Trong bối cảnh TP.HCM mất hút những dự án có giá quanh ngưỡng 30 triệu đồng/m2 thì sự xuất hiện của EHome Southgate chỉ với khoảng 1 tỉ đồng/căn đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.