Tag: Washington, D.C.,

Đặc vụ FBI bị cướp xe ngay giữa ban ngày ở thủ đô Mỹ

Hai kẻ có vũ trang đã cướp xe của một đặc vụ FBI ngay giữa buổi chiều. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh số vụ cướp xe ở Washington D.C của Mỹ đang gia tăng mạnh.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy nhận lời mời thăm Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính có cuộc gặp với Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy và chủ tịch Ủy ban đối ngoại Hạ viện Mỹ tại Washington D.C.

Máy bay tư cắm xuống đất sau khi bị tiêm kích Mỹ truy đuổi

Nhiều người dân ở thủ đô Washington D.C xác nhận đã nghe thấy tiếng ồn cực lớn và tiếng động lớn thậm chí đã làm rung tường, sàn nhà khi các tiêm kích thực hiện cuộc truy đuổi tốc độ cao.

Mỹ: Nghi can xả súng tự sát sau khi bắn bị thương 4 người

TTO - Sáng 23-4 (giờ Việt Nam), cảnh sát Washington DC cho biết tay súng gây ra vụ xả súng từ tòa nhà gần một trường dự bị ở thủ đô Mỹ làm bị thương bốn người đã tự sát.

Washington, D.C. không dễ thành tiểu bang thứ 51

TTO - Ngày 22-4, Hạ viện Mỹ thông qua dự luật mở đường cho thủ đô Washington, D.C. có thể trở thành tiểu bang thứ 51 của Mỹ. Tuy nhiên, tương lai của dự luật này gần như bằng 0 hoặc chỉ chờ phép mầu "đổi vận".

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật mở đường có bang thứ 51: Washington D.C

TTO - Nếu Washington D.C được công nhận là một tiểu bang, đây sẽ là bang thứ 51 của Mỹ và đây là lần đầu tiên Mỹ có một bang mới kể từ năm 1959. Phía Đảng Dân chủ ủng hộ ý tưởng này, còn Đảng Cộng hòa không ủng hộ.

Washington cảnh báo không tha thứ nếu người ủng hộ Trump mang súng đến thủ đô ngày 6-1

TTO - Cơ quan chức năng ở thủ đô Washington D.C. ngày 4-1 cảnh báo những người ủng hộ Tổng Thống Donald Trump hãy để súng ở nhà, không mang súng đi biểu tình tuần này tại sự kiện Quốc hội Mỹ kiểm các lá phiếu của đại cử tri đoàn.

Bắt nghi phạm ném pháo hoa vào người ủng hộ ông Trump

TTO - Cảnh sát Mỹ xác nhận đã bắt một nghi phạm liên quan vụ ném pháo hoa vào thực khách tại một nhà hàng ở thủ đô Washington D.C nhằm tấn công những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump tụ tập tại đây.

Người ủng hộ và người phản đối ông Trump 'đối đầu' nhau ở thủ đô Washington

TTO - Những người ủng hộ Tổng thống Trump đổ xuống phố Black Lives Matter Plaza, thủ đô Washington chiều 13-11 giờ Mỹ, chuẩn bị cho cuộc tuần hành lớn cuối tuần và đối mặt với đám đông biểu tình phản đối ông Trump.

Ông Trump chỉ trích ông Biden ‘nói suông’ tại đại hội Đảng Dân chủ

TTO - Tổng thống Trump và các đồng minh Đảng Cộng hòa đồng loạt chỉ trích bài phát biểu khép lại Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ tối 20-8 (giờ Mỹ) của ông Biden.