Tag: vượt thời gian

Làm mới không gian sống với những bức tường 'vượt thời gian'

Dù kẻ sọc, họa tiết hay hoa lá…, những bức tường sinh động này luôn trường tồn với thời gian và khiến chủ nhà không "hối hận" sau 30 năm.

Khám phá Retro Sneaker, dòng giày cổ điển giúp bạn biến hóa đủ phong cách

Thời trang có tính xoay vòng, và sự chiếm đóng mạnh mẽ của các đôi Retro Sneaker từ sàn diễn đến đường phố gần đây là minh chứng sống động. Nếu là tín đồ của xu hướng cổ điển vượt thời gian, những mẫu giày Retro bên dưới chính xác là dành cho bạn!

Người đàn ông và nửa triệu chiếc đĩa "mê tư"

TTCT - Nếu bạn biết đĩa "mê tư" là gì, hẳn là bạn không còn trẻ nữa. Chiếc đĩa mềm (floppy disk) tưởng đã hoàn thành nhiệm vụ từ hơn chục năm trước, nay vẫn là "kẻ cuối cùng còn đứng vững" trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị lưu trữ này.

The Classia: Bản giao hưởng vượt thời gian

Dự án thuộc quần thể khu dân cư hiện hữu Mega, Safira của Tập đoàn Khang Điền, mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức - ‘đô thị sáng tạo’ trong tương lai.

Web drama cổ trang 'Gái xấu xiên không' gây sốt

'Gái xấu xiên không' là bộ phim kể về cô gái Việt Nam sống ở thế kỷ 21 vượt thời gian trở về quá khứ, trở thành con gái tể tướng và rơi vào mối tình tay ba với hai vương gia.

100 năm apphich vẫn thông điệp: Che miệng khi ho, ở nhà khi bệnh, tránh đám đông

TTO - Khi chưa có sự xuất hiện của công nghệ thông tin, apphich là một cách truyền thông hữu hiệu nhất về dịch bệnh đến dân chúng. 100 năm lịch sử thăng trầm, những tấm apphich cũng theo đó mang màu sắc ý nghĩa thay đổi theo từng giai đoạn.

TTO - Ngôi trường này được xây dựng cách đây hơn 40 năm với sự hỗ trợ vốn của chính phủ Triều Tiên. Những ngày này, các lớp đang chuẩn bị văn nghệ, vẽ báo tường... để chào mừng sự kiện ông Kim Jong Un đến Việt Nam.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9: "Tôi xin lỗi"

TTO – Chiều 25-8, trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết ông muốn gửi lời xin lỗi đến các ca sĩ nếu như họ cảm thấy buồn lòng vì những lời nhận xét của ông được diễn đạt sai ý.

Nghe lại những Tình khúc chiều mưa của Nguyễn Ánh 9

TTO - Nguyễn Ánh 9 - Tình khúc chiều mưa là chủ đề của chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng này, diễn ra lúc 20g30 ngày 24-8 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

Trung Quốc: cấm "vượt thời gian" vào giờ vàng

TTCT - Đầu tháng 3 vừa qua, ở tỉnh Phước Kiến (Trung Quốc), hai học sinh tiểu học tự tử để lại thư tuyệt mệnh cho biết muốn quay về thời nhà Thanh đóng phim với vua, khiến dư luận xã hội Trung Quốc ngày càng lo âu về thể loại phim này.