Tag: vượt quá tốc độ

Chặn đoàn mô tô phân khối lớn trên quốc lộ 1, phát hiện nhiều người không có bằng lái

Đoàn xe mô tô vi phạm hàng loạt lỗi như chạy quá tốc độ, gắn biển số bị che lấp, không có giấy phép lái xe…

Để xe vượt tốc độ hàng chục nghìn lần: Bao giờ hết nghịch lý xử lý dữ liệu hành trình?

“Thời đại công nghệ 4.0 có thể xử lý ngay lập tức xe vượt tốc độ. Nhưng ở đây cho thấy không có sự phối hợp giữa các cơ quan hữu quan”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online chỉ ra nguyên nhân dẫn đến việc trong ba tháng xe Thành Bưởi chạy quá tốc độ 30.000 lần.

Xe Thành Bưởi vượt tốc độ đến 30.000 lần chỉ trong 3 tháng

Chỉ trong ba tháng 5, 6, 7 năm 2023, xe Thành Bưởi chạy quá tốc độ đến 30.000 lần và bị cơ quan chức năng tước 200 phù hiệu.

Chạy quá tốc độ, không chịu đo độ cồn, tài xế bị niêm phong xe đưa về đồn

TTO - Thấy anh Nguyên có dấu hiệu đã uống rượu bia, tổ công tác yêu cầu đo nồng độ cồn, nhưng dù yêu cầu nhiều lần, tài xế này vẫn không chấp hành.

Cảnh sát rượt đuổi hơn 6km bắt thanh niên lái xe hơi quá tốc độ, vượt đèn đỏ

TTO - Phát hiện xe hơi chạy quá tốc độ, cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý nhưng tài xế bỏ chạy. Bị truy đuổi hơn 6km, tài xế phải dừng xe nhưng ngồi cố thủ bên trong, không chấp hành yêu cầu kiểm tra.

Tàu thuyền chạy quá tốc độ đe dọa cá voi trơn ở Bắc Đại Tây Dương

Theo tổ chức Oceana, 2017-2020 có đến gần 90% các tàu thuyền không tuân thủ về tốc độ tại những vùng biển được quy định bảo tồn cá voi trơn Bắc Đại Tây Dương.

Xe khách lật do nổ lốp ở Khánh Hòa chạy quá tốc độ

TTO - Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết trước khi xảy ra tai nạn lật xe khiến 34 người bị thương, xe khách 17B-014.76 có lúc đạt vận tốc 84km/h, trong khi tốc độ cho phép của đoạn đường là 80km/h.